Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 40: Bảo nhõng nhẽo làm nũng 'crush' Khuê

Mối quan hệ của Bảo và Khuê đang phát triển ngày càng thuận lợi. Giờ đây, anh Bảo 'tuần lộc' đã có thể thoải mái làm nũng chị Khuê rồi!

Tiếp nối những tình tiết ở tập 39, trailer tập 40 Hoa hồng trên ngực trái tiết lộ những khoảnh khắc siêu thú vị giữa cặp đôi Bảo - Khuê. Sau khi giải quyết được hiểu lầm, Bảo tấn công ngày càng mạnh dạn và Khuê cũng đã mở lòng nhiều hơn.

Trailer tập 40 Hoa hồng trên ngực trái

Có triển vọng anh Bảo ơi!  

Có triển vọng anh Bảo ơi! 

Chẳng biết vì sao mà Bảo bỗng nhiên bị sốt, cần phải có người chăm sóc. Đúng lúc thay, đây lại là cơ hội tuyệt vời để anh làm nũng với Khuê. Trưng vẻ mặt tội nghiệp với người thương, Bảo thành công trong việc 'kêu gọi' sự quan tâm, chú ý của 'crush'.

Chị Khuê đến thăm nom thật này! 

Chị Khuê đến thăm nom thật này!

Không còn bật chế độ 'xanh lá' với Bảo, lần này Khuê thực sự đã rất cởi mở và chú ý đến tình trạng sức khỏe của anh. Thấy Bảo chẳng chịu đi khám hay uống thuốc, Khuê trách: 'Chẳng phải anh luôn nói muốn yêu được người khác thì phải tự yêu lấy bản thân mình à? Sao bây giờ lại thế này?'.

'Thế anh yêu bản thân thì em có yêu anh không?' 

'Thế anh yêu bản thân thì em có yêu anh không?'

Nghe xong, anh Bảo láu cá bắt bẻ lại chị Khuê: 'Thế nghĩa là nếu anh yêu bản thân mình thì em sẽ yêu anh đúng không?'. Bảo 'tuần lộc' xuất chiêu này quả là quá nhanh quá nguy hiểm rồi!

Trước độc chiêu này của Bảo, Khuê sẽ phản ứng thế nào? Cùng đón xem tập 40 của Hoa hồng trên ngực trái để có được câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi