Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một Vũ 'sở khanh' xuất hiện, trong lúc vợ đưa con vào viện thì chồng đang hú hí với gái

Tập 5 'Hoa hồng trên ngực' lên sóng cũng chứng kiến màn gặp mặt đầy gay cấn giữa Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng).

Tập 5 Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng tối nay, 21/08. Sau màn 'giăng thính' mịt mù với Thái (Ngọc Quỳnh), Trà (Lương Thanh) và Dung (Kiều Thanh) ngồi lại bàn tiếp kế hoạch của cả hai. Dung đưa cho Trà những lời khuyên hữu ích để đối phó với Thái, một con cáo già có thể phát hiện ra họ bất cứ lúc nào.

Trong cuộc nói chuyện này, Dung có nhắc đến Giang, con trai thầy cúng Thông khiến Trà 'chột dạ'. Dường như mối quan hệ giữa Trà và Giang không hề đơn giản mà ẩn chứa bí mật 'kinh hoàng' nào đó.

Trà và Dung tiếp tục bàn kế đối phó Thái 

Trà và Dung tiếp tục bàn kế đối phó Thái

Bống, con gái lớn của Thái và Khuê bất ngờ bị ngất và phải đưa vào viện. Khuê tức tốc chạy đến bệnh viện để chăm sóc con, đồng thời báo tin cho chồng. Nhưng Thái khiến Khuê một lần nữa thất vọng khi không những không quan tâm đến tình trạng của con mà còn mắng vợ xối xả.

Thêm một Vũ 'sở khanh' xuất hiện, trong lúc vợ đưa con vào viện thì chồng đang hú hí với gái 1 

Bống - con gái đầu lòng của Thái và Khuê được chẩn đoán bị tim bẩm sinh 

Bống - con gái đầu lòng của Thái và Khuê được chẩn đoán bị tim bẩm sinh

Thái vẫn thản nhiên tiếp tục bữa ăn với đối tác cùng tiểu tam Trà. Nhân cơ hội này, Trà tiếp tục 'giăng lưới' để bẫy Thái. Cô thừa nhận có tình cảm với giám đốc, mặc cho anh ta đã có gia đình trong cuộc nói chuyện cùng Tuấn - đối tác trong dự án mới, cũng là một người thuộc phe của Trà và Dung. Thái không mảy may nghi ngờ, ngày càng 'say nắng' Trà.

Thêm một Vũ 'sở khanh' xuất hiện, trong lúc vợ đưa con vào viện thì chồng đang hú hí với gái 3 

Thái dễ dàng 'sập bẫy' 

Thái dễ dàng 'sập bẫy'

Trong cuộc gặp gỡ với Trà, Dung tình cờ nhìn thấy Diễm, bạn gái của Bảo. Cô ả đang đi với một người đàn ông lạ mặt và dường như Bảo một lần nữa bị cắm sừng. Dung đã ngay lập tức báo ngay cho bạn thân. Tuy sốc và thất vọng nhưng Bảo vẫn 'xử lý' cô người yêu phản bội 'gọn gàng' theo cách rất 'tỉnh' là không thèm đánh ghen mà đuổi thẳng cô ta ra khỏi nhà.

Thêm một Vũ 'sở khanh' xuất hiện, trong lúc vợ đưa con vào viện thì chồng đang hú hí với gái 5  

Thêm một Vũ 'sở khanh' xuất hiện, trong lúc vợ đưa con vào viện thì chồng đang hú hí với gái 6 

Bảo một lần nữa trở thành chúa tể của những chiếc sừng 

Bảo một lần nữa trở thành chúa tể của những chiếc sừng

Khi Khuê đang phải chăm con ở viện thì nghe được tin Trà là người cùng đi công tác với Thái. Cô rất lo lắng vì đã biết được âm mưu của Trà . Và mối lo của Khuê là hoàn toàn đúng vì cô bồ nhí đang tích cực thả thính, không cho Thái 'lối thoát', nhất là khi cô ta còn có được sự giúp sức nhiệt tình của Tuấn.

Mặc cho vợ vất vả ở viện 

Mặc cho vợ vất vả ở viện

Thêm một Vũ 'sở khanh' xuất hiện, trong lúc vợ đưa con vào viện thì chồng đang hú hí với gái 9  

Thái vẫn vui vẻ bên nhân tình 

Thái vẫn vui vẻ bên nhân tình

Sau bao mong đợi, khán giả đã được chứng kiến cuộc gặp gỡ đầu tiên của Khuê và Bảo. Hai người đều có việc phải vào viện (Khuê phải đến chăm con, còn Bảo đến đóng viện phí cho người yêu cũ) và tình cờ giáp mặt theo cách không ai ngờ tới.

Mun, con gái thứ hai của Khuê đi lạc, được Bảo bế đi tìm bảo vệ và Khuê nhìn thấy đã 'đổ diệt' cho Bảo là kẻ bắt cóc. Bà mẹ hai con còn không ngần ngại tát Bảo một cái trời giáng, kèm theo một trận đánh 'sấp mặt'. May thay, hiểu lầm này cuối cùng cũng được giải quyết và Khuê đã phải xin lỗi Bảo.

Thêm một Vũ 'sở khanh' xuất hiện, trong lúc vợ đưa con vào viện thì chồng đang hú hí với gái 11 

Màn chào sân không thể gắt hơn của chị Khuê anh Bảo 

Màn chào sân không thể gắt hơn của chị Khuê anh Bảo

Đêm đó, Khuê đang phải sống giữa bao nỗi lo về tình trạng sức khỏe của con gái thì Thái lại thoải mái đi bar cùng Trà. Dưới bàn tay sắp đặt của Trà và Tuấn, Thái dễ dàng bị cho vào 'tròng', ngày càng say đắm cô thư kí xinh đẹp, quyến rũ. 

Thêm một Vũ 'sở khanh' xuất hiện, trong lúc vợ đưa con vào viện thì chồng đang hú hí với gái 13 

Thái ngày càng say đắm Trà 

Thái ngày càng say đắm Trà

Tuy nhiên, Giang, người mà Trà sợ nhất đã xuất hiện và rất có thể, anh ta sẽ làm hỏng kế hoạch bấy lâu của cô. Trà nhanh chóng chạy trốn về phòng để Thái không phát hiện ra. Về đế nphòng, Giang đã uy hiếp Trà sẽ nói bí mật của họ với Thái, ép Trà phải 'phục vụ' mình.

Thêm một Vũ 'sở khanh' xuất hiện, trong lúc vợ đưa con vào viện thì chồng đang hú hí với gái 15 

Trà phải phục vụ Giang để 'bịt miệng' anh ta 

Trà phải phục vụ Giang để 'bịt miệng' anh ta

Liệu Thái có phát hiện ra điểm tình nghi gì trong mối quan hệ của Trà và Giang không hay tiếp tục bị màn kịch của cô gái trẻ lừa gạt? Cùng theo dõi các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 5

Góp ý cho Tiin