Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer tập 6 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê chết điếng người khi phát hiện chiếc quần lót đỏ gợi cảm trong vali của Thái

Sau chuyến đi công tác, 2 con háo hức chờ đợi quà của bố Thái (Ngọc Quỳnh). Nào ngờ, ả hồ ly Trà (Lương Thanh) đã tung chiêu độc khiến Khuê (Hồng Diễm) cảm thấy ớn lạnh.

Trong tập 5 của Hoa hồng trên ngực trái, ở chuyến đi công tác, Trà đã đóng tròn trịa vai diễn cô nữ luật sư trẻ vừa xinh đẹp, quyến rũ, lại có võ khiến Thái ngày càng yêu mến và tin tưởng. Thái cũng đã vô tình nghe được câu chuyện Trà đơn phương thích anh và cảm thấy đắc ý.

Mới đây, đoạn trailer tập 6 cho thấy mối quan hệ mập mờ của Thái - Trà, sự giả nai trơ trẽn của Trà. Sau chuyến đi công tác, khi Bống mở vali của bố lấy quà thì phát hiện chiếc quần lót lạ. Cô bé còn hào hứng hỏi 'Bố ơi, cái này bố mua cho mẹ ạ?'. Chính Thái cũng không hiểu sao chiếc quần lại có trong vali của mình. 

Còn Khuê, cô như chết điếng người... Điều cô lo lắng bấy lâu nay phải chăng là đúng?

Trailer tập 6 Hoa hồng trên ngực trái

Trailer tập 6 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê chết điếng người khi phát hiện chiếc quần lót đỏ gợi cảm trong vali của Thái 0 

Khuê sững sờ khi thấy chiếc quần lót ren đỏ trong vali của Thái sau chuyến công tác. 

Khuê sững sờ khi thấy chiếc quần lót ren đỏ trong vali của Thái sau chuyến công tác.

Trước đó, Trà - Thái chạm mặt ở công ty. Thái nói anh không có ý chơi bời với cô. Trong khi Trà khăng khăng đòi nghỉ việc thì Thái cho biết rằng anh muốn ở lại thêm ở nơi công tác là vì cô, muốn có thời gian ở bên cô. 

Trà vờ vịt tỏ ra có lỗi với vợ con Thái thì Thái nhất mực quả quyết 'Vì em, anh có lỗi với họ cũng được'. Xem ra, Thái đã dính phải 'bùa yêu' của Trà và ngày càng không dứt ra mối quan hệ tình ái này được.

Tình cảm của Thái dành cho Trà ngày càng nhiều 

Tình cảm của Thái dành cho Trà ngày càng nhiều

Còn Trà vẫn đóng vai kẻ bị hại một cách xuất sắc. 

Còn Trà vẫn đóng vai kẻ bị hại một cách xuất sắc.

Cũng trong tập 6, vì mâu thuẫn với mẹ chồng ngày càng căng thẳng nên San (Diệu Hương) bàn với chồng ra ở riêng. Tuy nhiên, thay vì đồng tình, chồng San nói còn phải hỏi ý kiến của mẹ. Điều này khiến San bực tức vì sự thiếu quyết đoán, thiếu độc lập của chồng mình khi anh chưa bao giờ làm việc gì mà không hỏi ý kiến của mẹ. 

Trong khi chồng San băn khoăn ra ở riêng sẽ không có tiền mua nhà, chẳng nhẽ phải thuê nhà ở thì San quả quyết chuyện tiền nong có thể lo liệu được, họ có thể mua nhà trả góp hoặc vay tiền anh trai San là Bảo (Hồng Đăng).

Trailer tập 6 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê chết điếng người khi phát hiện chiếc quần lót đỏ gợi cảm trong vali của Thái 4

Cuộc nói chuyện của vợ chồng San bị mẹ chồng nghe thấy, bà nhếch mép tỏ vẻ khinh khỉnh. 

Cuộc nói chuyện của vợ chồng San bị mẹ chồng nghe thấy, bà nhếch mép tỏ vẻ khinh khỉnh.

Liệu có phải trong chuyến công tác, Trà - Thái đã qua đêm cùng nhau? Hay chiếc quần lót kia là do chính tay Trà bỏ vào vali Thái để khiêu chiến với Khuê và hòng phá nát gia đình anh? Khuê sẽ xử lý như thế nào sau khi biết được sự thật về mối quan hệ giữa chồng mình và cô nàng tiểu tam kia? 

Đón xem tập 6 của phim vào lúc 21h40 tối nay, ngày 22/8 trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

Góp ý cho Tiin