Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 8: 'Rượu vào lời ra', Khuê (Hồng Diễm) mạnh miệng 'chửi' chồng không đáng mặt đàn ông

Sau trận say với cô bạn thân San (Diệu Hương), dường như Khuê đã có thêm động lực để sẵn sàng bùng nổ. Đỉnh điểm, cô vợ 'nhu nhược' ngày nào đã dám 'bật' lại chồng khi thấy rõ sự quá quắt, hèn hạ của anh ta.

Tập 8 của Hoa hồng trên ngực trái đã được phát sóng vào tối 29/8. Nối tiếp những tình tiết ở tập 7, tập phim này tiếp tục khắc họa sâu hơn những rạn nứt trong gia đình của Khuê và Thái (Ngọc Quỳnh).

Khuê đọ bồ cùng chồng 

Khuê đọ bồ cùng chồng

Sau khi được Bảo (Hồng Đăng) đưa về nhà, Khuê tiếp tục 'điên' một lần cho thiên hạ trầm trồ. Cô công khai khẳng định Bảo (Hồng Đăng) chính là bồ của mình để chính thức nghênh chiến với tiểu tam Nhã. Mặc dù bị chồng mắng mỏ nhưng đang trên đà say xỉn, Khuê sẵn sàng 'phản dame', cãi tay đôi, thậm chí mắng lại chồng.

Cô nhận thức rõ việc chồng đang thay đổi, không còn giữ được tình cảm như ngày xưa nữa. Anh ta đang đắm say trong tình yêu với cô bồ trẻ mà quên đi sự hi sinh, những mệt mỏi hằng ngày của vợ.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 8: 'Rượu vào lời ra', Khuê (Hồng Diễm) mạnh miệng 'chửi' chồng không đáng mặt đàn ông 1 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 8: 'Rượu vào lời ra', Khuê (Hồng Diễm) mạnh miệng 'chửi' chồng không đáng mặt đàn ông 2 

Rượu vào lời ra, Khuê nói hết những ấm ức bấy lâu nay 

Rượu vào lời ra, Khuê nói hết những ấm ức bấy lâu nay

Quay lại với đống rắc rối mà Bảo dính phải, anh đã có một phen 'choáng không hề nhẹ'. Sau khi bị San và bạn làm loạn nhà loạn cửa, Bảo phát hiện ra hai cô gái này chơi với nhau là có lí do, vì cả hai đều... điên, hâm hâm dở dở.

Bảo thực sự cạn lời với đôi bạn San - Khuê 

Bảo thực sự cạn lời với đôi bạn San - Khuê

Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, Khuê bị... cả thế giới mắng, đặc biệt là gã chồng sở khanh. Thái không tiếc lời mắng chửi vợ, đổi trắng thay đen, đổ cho Khuê không chung thủy, có người đàn ông khác bên ngoài. Không thể chịu đựng được sự vô lý của chồng, Khuê cãi lại và tình cờ làm cho mẹ chồng phát hiện ra mối quan hệ  ngoài luồng của Thái. Biết được vấn đề giữa Thái và Khuê, mẹ chồng an ủi, tâm sự động viên để con dâu có thể vững tâm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thái và Khuê tiếp tục lời qua tiếng lại vào sáng hôm sau Thái và Khuê tiếp tục lời qua tiếng lại vào sáng hôm sau 

Thái và Khuê tiếp tục lời qua tiếng lại vào sáng hôm sau

Quay lại với chuyện gia đình rối ren của San, cô nàng tiếp tục phải chịu một cú sốc mới. Những tưởng mẹ chòng bị bệnh nên dù bị đối xử khắc nghiệt, San vẫn cam chịu. Thế nhưng thực tế, mẹ chồng đang giả vờ để tính kế hãm hại con dâu. Điều này khiến San vô cùng choáng váng, không thể chấp nhận sự giả dối trong căn nhà địa ngục.

San chịu đựng tính cách thất thường của mẹ chồng San chịu đựng tính cách thất thường của mẹ chồng 

San chịu đựng tính cách thất thường của mẹ chồng

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 8: 'Rượu vào lời ra', Khuê (Hồng Diễm) mạnh miệng 'chửi' chồng không đáng mặt đàn ông 9 

Nhưng thực tế, đây chính là vở kịch mà bà ta tạo nên 

Nhưng thực tế, đây chính là vở kịch mà bà ta tạo nên

Thái và công ty đang gặp vấn đề về vốn nên rất căng thẳng. Đúng lúc này, em trai của Khuê lên để... mời đầu tư khiến Thái khó chịu ra mặt, chỉ muốn đuổi thẳng cổ ra ngoài. 

Công ty Thái đang gặp vấn đề về vốn 

Công ty Thái đang gặp vấn đề về vốn

Anh ta không hề biết cô bồ đang tính kế hãm hại mình 

Anh ta không hề biết cô bồ đang tính kế hãm hại mình

Còn về phần Trà, cô ả đang hợp tác cùng Dung để tập hợp các tài liệu nhằm lật đổ Thái, khiến hắn không kịp trở tay. Dung còn chuẩn bị cho Trà một màn mang thai giả để đưa Thái vào tròng, hủy hoại tất cả mọi thứ trong tay anh ta.

Đã sai lại càng sai hơn, Thái ngày càng trở nên mù quáng, ngu xuẩn. Trước mặt Khuê, Thái lúc nào cũng lấp liếm sự thật, đồng thời trách ngược Khuê là không biết suy nghĩ, ăn hại. Những điều này khiến Khuê càng ngày càng ức chế, đến nỗi không thể chịu đựng được mà phải nói chồng hèn hạ, không đáng mặt đàn ông.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 8: 'Rượu vào lời ra', Khuê (Hồng Diễm) mạnh miệng 'chửi' chồng không đáng mặt đàn ông 13 

Sự quá đáng của Thái khiến Khuê không thể nào nhẫn nhịn thêm được 

Sự quá đáng của Thái khiến Khuê không thể nào nhẫn nhịn thêm được

Liệu mâu thuẫn giữa Khuê và chồng sẽ được giải quyết như thế nào hay sẽ đứt gánh hẳn? Mời các bạn theo dõi những diễn biến tiếp theo ở tập 9 của Hoa hồng trên ngực trái để được giải đáp nhé. Phim được phát sóng lúc 21h40 tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 8

Giúp Tiin sửa lỗi