Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Thái sẽ sớm bị 'nghiệp quật', đầu tiên là đổ vỏ cho kẻ ăn ốc?

Tình tiết 'tiểu tam' Trà (Lương Thanh) thông báo có bầu khiến khán giả không ngừng bàn luận rôm rả về tác giả của cái thai.

Trước giờ lên sóng tập 9 vào tối nay, 4/9, Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục tung ra đoạn trailer mới với những tình tiết hấp dẫn và bất ngờ. Trong đó, Thái (Ngọc Quỳnh) lại đến gặp ông Thông để bàn chuyện tương lai. Thái nói rằng: 'Con cứ suy nghĩ mãi về lời thầy nói. Lần trước thầy bảo vợ con đang trong giai đoạn ngáng đường công danh sự nghiệp của con. Vậy bây giờ con li dị liệu có thuận không ạ?'.

Dường như với Thái, ông Thông giống như một vị thánh sống vậy, tiên đoán được mọi chuyện tương lai hậu vận. Quá mê tín nên trước kia Thái kết hôn với Khuê (Hồng Diễm) cũng là do tin lời thầy bói nói, đến nay, sau 10 năm, anh nhen nhóm ý định ly hôn vợ... cũng chỉ vì tin vào bói toán.

Hễ có việc gì quan trọng, Thái đều tìm đến thầy bói. Anh tin tuyệt đối vào sự 'nhìn xa trông rộng' của thầy. 

Hễ có việc gì quan trọng, Thái đều tìm đến thầy bói. Anh tin tuyệt đối vào sự 'nhìn xa trông rộng' của thầy.

Ở diễn biến khác, Trà lén lút gặp Giang - con trai của thầy Thông (NSƯT Công Lý). Nhìn thấy tờ giấy siêu âm thai 5 tuần tuổi, Giang tròn xoe mắt ngạc nhiên: 'Ôi vãi, trúng số à?'. Trong khi đó, Trà tỏ vẻ lo lắng thật sự: 'Giờ phải làm thế nào? Bà Dung mà biết em dính, bà ấy giết chết cả em và anh...'. Tuy nhiên, Giang đáp lại nhân tình bằng thái độ tỉnh bơ: 'Sao lại giết cả anh? Chắc gì đã là của anh? Định úp à?'.

Trà đưa giấy siêu âm thai cho Giang xem. 

Trà đưa giấy siêu âm thai cho Giang xem.

'Hoa hồng trên ngực trái': Thái sẽ sớm bị 'nghiệp quật', đầu tiên là đổ vỏ cho kẻ ăn ốc? 2 

Giang không tin mình là tác giả.  

Giang không tin mình là tác giả. 

 

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 9: Trà có thai

Cũng trong tập 9, San (Diệu Hương) đến nhà anh trai Bảo (Hồng Đăng) ở. Khi được anh trai bảo lau dọn những mô hình ô tô trong ngày nghỉ thì San từ chối vì đó không phải là chuyên môn của cô. Đáp lại lời chê lười biếng, không dám chịu trách nhiệm từ anh trai nên đã dẫn đến cuộc hôn nhân sụp đổ, San tươi cười rồi phản bác lại ông anh 'quốc dân': 'Em là ai? Em là San, em gái của Bảo 'tuần lộc' - chàng trai vàng trong làng bị cắm sừng nên bị thất bại trong hôn nhân là chuyện bình thường. Nó mang tính truyền thống mà!'.  

'Hoa hồng trên ngực trái': Thái sẽ sớm bị 'nghiệp quật', đầu tiên là đổ vỏ cho kẻ ăn ốc? 4 

San cho rằng cô và anh trai có truyền thống hôn nhân lận đận. 

San cho rằng cô và anh trai có truyền thống hôn nhân lận đận.

'Hoa hồng trên ngực trái': Thái sẽ sớm bị 'nghiệp quật', đầu tiên là đổ vỏ cho kẻ ăn ốc? 6 

Biểu cảm của Bảo trước và sau khi nghe em gái nói ra sự thật phũ phàng về đường tình của anh. 

Biểu cảm của Bảo trước và sau khi nghe em gái nói ra sự thật phũ phàng về đường tình của anh.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn preview đã thu hút được nhiều sự chú ý và bình luận từ khán giả, đặc biệt là ở chi tiết Trà mang bầu. Nhiều ý kiến cho rằng cái thai trong bụng cô nàng 'tiểu tam' là của Giang chứ không phải của Thái. Tuy nhiên, đúng như kế hoạch ban đầu luật sư Dung (Kiều Thanh) sắp xếp là Trà sẽ sớm thông báo cho Thái chuyện mang thai, nên phải chăng Thái sẽ sớm phải đổ vỏ?

Nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích và mong muốn sớm chứng kiến cảnh Thái bị nghiệp quật lại sau những gì anh ta đã làm với vợ (Hồng Diễm): 'Thôi xong, đổ vỏ rồi Thái ơi', 'Bầu với con ông thầy bói. Quả này Thái được quả dưa bở đổ vỏ lè lưỡi' hay 'Sáng mắt ra đi Thái ạ'... 

'Hoa hồng trên ngực trái': Thái sẽ sớm bị 'nghiệp quật', đầu tiên là đổ vỏ cho kẻ ăn ốc? 8 

'Hoa hồng trên ngực trái': Thái sẽ sớm bị 'nghiệp quật', đầu tiên là đổ vỏ cho kẻ ăn ốc? 9

Khán giả tiên đoán diễn biến Thái phải đổ vỏ cho Giang.  

Khán giả tiên đoán diễn biến Thái phải đổ vỏ cho Giang.

Dẫu vậy, bên cạnh đó, vẫn có khán giả cho rằng liệu với sự toan tính và lọc lõi của mình, Trà có dễ bị dính bầu như vậy? Hay là cô ả cao tay muốn lợi dụng tờ giấy khám thai giả (vì trước đó theo kế hoạch Dung sẽ cung cấp giấy tờ cho Trà) nhằm ép Thái phải ly hôn với Khuê, đồng thời vòi tiền từ Giang? Thái cứ đinh ninh rằng Trà chính là quý nhân phù trợ của mình như lời thầy Thông phán mà không biết biết bao cái bẫy đang chờ mình sẵn!

Vậy Trà có bầu là thật hay giả? Ai mới là tác giả của cái thai trong bụng cô ta? Kế hoạch tiếp theo của Trà và Dung sẽ như thế nào? KHãy cùng đón xem tập 9 của phim vào lúc 21h40 tối nay trên VTV3 để có câu trả lời.

Giúp Tiin sửa lỗi