Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 9: Khuê uất nghẹn khi Thái sỉ nhục cô chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều cho chồng

Thái (Ngọc Quỳnh) tỏ rõ thái độ bênh bồ chằm chằm. Chẳng những thế, anh còn sỉ nhục Khuê (Hồng Diễm) ngay trước mặt mẹ chồng khiến cô vô cùng đau đớn.

Tập 8 Hoa hồng trên ngực trái khép lại khi Thái đã đòi ly hôn với Khuê sau khi Khuê uống say và về nhà dạy đời anh về chuyện cặp bồ. Thái thậm chí còn khinh rẻ cả gia đình cô vì phải mượn tiền anh để gỡ nhà...

Mới đây, đoạn preview tập 9 của phim đã hé lộ nhiều tình tiết gay cấn mới, trong đó, vợ chồng Khuê - Thái nói chuyện với mẹ. Bà tỏ vẻ tức giận với con trai mình, bênh vực con dâu nhưng Thái thì một mực chối đây đẩy chuyện có bồ, thậm chí còn mắng ngược lại vợ.

Thái cho rằng Khuê là người gây ra mọi chuyện.Tuy nhiên, bà Kim (NSND Hoàng Dung) một mực bênh con dâu. Thậm chí, bà còn chắp tay lạy Thái: 'Bố con đã làm khổ mẹ, mẹ lạy con, mẹ xin con đấy. Con đừng làm khổ gia đình này nữa!'.

Hoa hồng trên ngực trái tập 9: Thái vừa ăn cắp vừa la làng, sỉ nhục Khuê trước mặt mẹ

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 9: Khuê uất nghẹn khi Thái sỉ nhục cô chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều cho chồng 0 

Không để ý đến sự buồn bã của mẹ, Thái vẫn tiếp tục đổi trắng thay đen nói xấu Khuê.  

Không để ý đến sự buồn bã của mẹ, Thái vẫn tiếp tục đổi trắng thay đen nói xấu Khuê.

Dẫu vậy, anh ta vẫn tiếp tục 'vừa ăn cắp vừa la làng', đổ hết tội lên đầu vợ và một mực bênh Trà (Lương Thanh): 'Mẹ ơi, mẹ có biết là con đi công tác cô ấy nghĩ là con đi hú hi. Nhân viên của con đi giải quyết công việc thì cô ta xô ngã rồi hất nước vào mặt người ta, còn thuê đầu gấu dằn mặt nữa. Con công việc bù đầu, còn cô ta, chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều nói xấu chồng'.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 9: Khuê uất nghẹn khi Thái sỉ nhục cô chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều cho chồng 2

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 9: Khuê uất nghẹn khi Thái sỉ nhục cô chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều cho chồng 3

Khuê chỉ biết nấc nghẹn khi nghe những lời Thái nói. 

Khuê chỉ biết nấc nghẹn khi nghe những lời Thái nói.

Ở diễn biến khác, San Diệu Hương than thở với anh trai về cuộc sống hôn nhân bí bách hiện tại khi sống chung với mẹ chồng. Thế nhưng, thay vì tỏ thái độ thương cảm, Bảo 'tuần lộc' (Hồng Đăng) Bảo hùng hổ nói lại cô em ương bướng của mình:

'San này, ngày xưa em đòi cưới nó bằng được, giờ em lại bảo không thở nổi trong nhà nó. Lớn rồi thì phải biết suy nghĩ kỹ đi chứ. Thứ nhất, nếu còn yêu nhau thì phải biết chịu đựng, vun vén vào. Thứ hai, nếu cảm thấy không yêu nhau được nữa thì giải tán, lúc đó mày thích đi đâu hay về đây, tuỳ! anh chiều hết. Thứ ba là tao không thể nào chịu được sự bốc đồng của mày'.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 9: Khuê uất nghẹn khi Thái sỉ nhục cô chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều cho chồng 5 

San nói với anh trai không thể thở nổi trong cái nhà đó nữa. 

San nói với anh trai không thể thở nổi trong cái nhà đó nữa.

Bảo tức giận và đưa ra 3 nguyên tắc cho San. Anh chỉ thẳng tay vào mặt cô và bảo không chịu được sự bốc đồng của em gái. 

Bảo tức giận và đưa ra 3 nguyên tắc cho San. Anh chỉ thẳng tay vào mặt cô và bảo không chịu được sự bốc đồng của em gái.

Liệu cuộc hôn nhân của Khuê - Thái có còn cứu vãn được vì các con? Khuê có mạnh mẽ đáp trả lại Thái ngay trước mặt mẹ chồng hay tiếp tục nhẫn nhịn và cam chịu? Còn San, cô sẽ làm gì để cho chồng thấy được sự giả bệnh của mẹ chồng nhằm 'hành hạ' cô?

Cùng đón xem tập 9 của phim vào lúc 21h40 thứ Tư, ngày 4/9 trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

Giúp Tiin sửa lỗi