Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 9: Thật bất ngờ, cả Khuê và San đều tìm thấy 'tương lai mới' sau rạn nứt rồi này!

Tuy cả Khuê (Hồng Diễm) và San (Diệu Hương) đều đang phải chịu đựng rất nhiều cay đắng, bất công vì những ông chồng bội bạc. nhu nhược, thế nhưng 'trong cái rủi có cái may', dường như cả hai đều đã có đối tượng mới 'ngon' hơn rất nhiều.

Trong tập 9 của Hoa hồng trên ngực trái, trước sự quá quắt của mẹ chồng và sự nhu nhược đến 'đáng ngạc nhiên' của Dũng, San quyết định dọn ra ngoài ở. Dù tin vợ nhưng không dám 'phản' lại mẹ, Dũng đành nhìn vợ 'bỏ nhà ra đi' mà không thể níu kéo lại.

San quyết định rời khỏi nhà 

San quyết định rời khỏi nhà

Quá chán nản với cuộc sống nhà chồng, San tiếp tục đến cầu cạnh anh trai Bảo. Không ngoài dự liệu, Bảo thằng thừng từ chối thỉnh cầu của cô em và khuyên San nên ngoan ngoãn chịu đựng và tìm cách đối phó mẹ chồng. Không những thế, Bảo cũng tỏ ra vô cùng cương quyết trong việc từ chối giúp đỡ Khuê. Dường như anh vẫn còn 'giật mình' mỗi lần nhắc tới cô gái say xỉn đầy điên loạn hôm trước.

San nhờ Bảo giúp đỡ và bị anh trai từ chối thẳng thừng 

San nhờ Bảo giúp đỡ và bị anh trai từ chối thẳng thừng

Không thể chịu được sự khinh thường, sỉ nhục của chồng, Khuê quyết định đi tìm việc . Thế nhưng sau bao nhiêu năm ở nhà làm nội trợ, sự trở lại của Khuê gặp rất nhiều khó khăn. Trong lúc đó, Thái không mảy may quan tâm đến vợ mà đến tìm thầy Thông để hỏi xem có nên bỏ vợ hay không. Đến nước này thì Thái đúng là hết thuốc chữa rồi!. 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 9: Thật bất ngờ, cả Khuê và San đều tìm thấy 'tương lai mới' sau rạn nứt rồi này! 2 

Thái không quan tâm vợ, chỉ tin thầy bói 

Thái không quan tâm vợ, chỉ tin thầy bói

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 9: Thật bất ngờ, cả Khuê và San đều tìm thấy 'tương lai mới' sau rạn nứt rồi này! 4 

Khuê bị chồng tiếp tục khinh thường, trách ngược 

Khuê bị chồng tiếp tục khinh thường, trách ngược

Cũng trong dịp này, Khuê có dịp nói rõ với mẹ về sự phản bội của chồng. Tuy nhiên, Thái không những không biết hối lỗi mà còn 'lật kèo' đầy trơ tráo, đổ hết tội lên đầu Khuê. Anh ta trách Khuê ăn hại, chỉ biết đặt điều, suy nghĩ lung tung. Chứng kiến phản ứng của Thái, bà rất thất vọng vì thái độ cũng như sự 'suy đồi' của con trai. 

Trong một lần bất ngờ, Dũng về nhà có việc đột xuất, anh nghe được câu chuyện của mẹ và giúp việc, qua đó phát hiện sự thật rằng chính mẹ mình đang giả bệnh để hại San.

Dũng cuối cùng cũng phát hiện ra sự thật 

Dũng cuối cùng cũng phát hiện ra sự thật

Biết được bản thân đã hiểu lầm vợ, Dũng vội vàng đến cơ quan tìm San nhưng không thể gặp được vì cô đang nghỉ phép. Lúc này, San lại đang được một 'phi công' để ý. Anh ta chính là Khang, 'nhân sự đặc biệt' do đích thân giám đốc giao phó cho phòng của San phụ trách. Chàng thanh niên mới từ Sài Gòn ra có vẻ rất thích thú với cá tính đặc biệt của chị đẹp San.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 9: Thật bất ngờ, cả Khuê và San đều tìm thấy 'tương lai mới' sau rạn nứt rồi này! 7 

San được trai trẻ để ý rồi này Dũng ơi! 

San được trai trẻ để ý rồi này Dũng ơi!

Bỏ nhà đi mà còn sợ 'tốn tiền', San thuyết phục Bảo cho mình tá túc, nếu không, cô sẽ 'phá cửa' nhà anh trai. Trước tình cảnh đầy éo le của em gái, Bảo chẳng còn cách nào khác, phải chấp nhận cho San nương náu ít ngày. Cũng nhờ dịp này, San mới phát hiện Bảo tiếp tục bị Diễm cắm sừng. Chẳng đồng cảm, an ủi anh thì thôi, đằng này, San còn không ngừng 'cà khịa' khiến Bảo bực phát điên.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 9: Thật bất ngờ, cả Khuê và San đều tìm thấy 'tương lai mới' sau rạn nứt rồi này! 9 

Đến ở nhờ mà San cà khịa anh trai không trượt phát nào! 

Đến ở nhờ mà San cà khịa anh trai không trượt phát nào!

Trà, cô tiểu tam nhiều mưu mô vẫn tiếp tục những cuộc vui thâu đêm suốt sáng với Giang - con trai thầy Thông. Đôi tình nhân trẻ không chỉ ham chơi mà còn rất ham tiền, bàn cách chiếm toàn bộ tài sản của Thái.

  

Đôi trẻ bàn kế hút trọn khối tài sản của Thái 
Đôi trẻ bàn kế hút trọn khối tài sản của Thái

Thế nhưng, một sự cố xảy ra khiến kế hoạch của Trà hoàn toàn đảo lộn. Do vui chơi quá đà mà cô nàng đã dính bầu với Giang. Quá lo lắng vì sợ Dung sẽ 'nghiền' ra bã, Trà hẹn gặp Giang để tìm cách giải quyết, thế nhưng, cả hai vẫn rối như tơ vò trước việc này.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 9: Thật bất ngờ, cả Khuê và San đều tìm thấy 'tương lai mới' sau rạn nứt rồi này! 13 

Trà suy sụp vì mang thai ngoài ý muốn 

Trà suy sụp vì mang thai ngoài ý muốn

Trong khi Trà đang loay hoay tìm cách giải quyết các thai trong bụng thì Thái dường như đã biết được bí mật này. Tình cờ nhận ra sự thay đổi của cô thư kí, nhân viên lẻo mép của Thái nhanh nhảu báo cáo với sếp để Thái tiện bề xử lý.

Thái đã phát hiện bí mật của Trà? 

Thái đã phát hiện bí mật của Trà?

Liệu Thái sẽ giải quyết thế nào khi phát hiện Trà đã mang thai. Mời các bạn theo dõi tập 10 của Hoa hồng trên ngực trái để có được câu trả lời nhé. Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 9.

Giúp Tiin sửa lỗi