Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoạn tiếp 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái câng câng khi tìm Khang nhờ giúp đỡ, lại thể hiện 'gương mặt đáng thương' muốn quay về bên Khuê?

Hàng loạt tình tiết được NSX tiết lộ, trong đó việc Thái thể hiện 'gương mặt đáng thương' khi tìm đến gặp Khuê chiếm spotlight.

 

Diễn biến tiếp theo Hoa hồng trên ngực trái

Trái ngang đến tận cùng khi số phận đi vào ngõ hẹp, Thái lại phải nhận sự giúp đỡ của cậu em trai ngoài giá thú mà anh khinh thường bấy lâu nay. Trước đó, những lần gặp Khang, Thái luôn thể hiện sự khinh rẻ và không ngại buông lời xúc phạm.

Khang cũng được xem là cái gai trong mắt với mẹ con Thái, là 'sản phẩm từ lỗi lầm' của người bố đã khuất. Hai anh em vốn cùng cha khác mẹ nhưng không khác gì kẻ thù, thường xuyên 'cà khịa' mỗi khi mặt đối mặt.

Vậy mà, trong clip mà NSX Hoa hồng trên ngực trái tiết lộ mới đây, hình ảnh Thái và Khang trong một cuộc trò chuyện khiến tất cả bất ngờ. Chưa hết, theo chia sẻ mà Thái nói với bà Hồng (mẹ anh) thì để đảm bảo cuộc sống và củng cố sự nghiệp trước nguy cơ mất trắng, Thái sẽ phải nhận sự giúp đỡ từ Khang. Cuộc gặp với Khang và thể hiện của Thái trở thành tâm điểm bình luận vì dù là 'cơ dưới' song Thái vẫn show vẻ mặt câng câng.

Đoạn tiếp 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái câng câng khi tìm Khang nhờ giúp đỡ, lại thể hiện 'gương mặt đáng thương' muốn quay về bên Khuê? 0 

Thái vẫn thể hiện thái độ bất cần khi gặp Khang 

Thái vẫn thể hiện thái độ bất cần khi gặp Khang

Đoạn tiếp 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái câng câng khi tìm Khang nhờ giúp đỡ, lại thể hiện 'gương mặt đáng thương' muốn quay về bên Khuê? 2 

Nhưng sau đó đã thuyết phục mẹ nhận sự giúp đỡ của em trai cùng cha khác mẹ 

Nhưng sau đó đã thuyết phục mẹ nhận sự giúp đỡ của em trai cùng cha khác mẹ

Một chi tiết khác dự báo sẽ khiến người xem Hoa hồng trên ngực trái dậy sóng: Thái thể hiện sự hối lỗi và muốn quay về với mẹ con Khuê. Trong cuộc gặp gỡ với Khuê, Thái chủ động mang tiền chu cấp nuôi bé Bống mặc cho Khuê từ chối không nhận. 'Anh cũng đang khó khăn mà!' - Khuê nói.

'Có khó khăn thì không phải anh không nuôi nổi con' - Thái trả lời.

Đoạn tiếp 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái câng câng khi tìm Khang nhờ giúp đỡ, lại thể hiện 'gương mặt đáng thương' muốn quay về bên Khuê? 4 

Đoạn tiếp 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái câng câng khi tìm Khang nhờ giúp đỡ, lại thể hiện 'gương mặt đáng thương' muốn quay về bên Khuê? 5 

Đoạn tiếp 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái câng câng khi tìm Khang nhờ giúp đỡ, lại thể hiện 'gương mặt đáng thương' muốn quay về bên Khuê? 6 

Đoạn tiếp 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái câng câng khi tìm Khang nhờ giúp đỡ, lại thể hiện 'gương mặt đáng thương' muốn quay về bên Khuê? 7 

Những hình ảnh này thật khiến cho khán giả theo dõi bộ phim cảm thấy... lo lắng  

Những hình ảnh này thật khiến cho khán giả theo dõi bộ phim cảm thấy... lo lắng

Lần đầu tiên sau rất nhiều tập phim, khán giả được nghe từ 'Anh' mà Thái nói với Khuê với thái độ nhẹ nhàng và đầy sự tử tế. Trái với vẻ mặt câng câng khi gặp Khang, Thái thể hiện 'gương mặt đáng thương' trước Khuê khiến dân tình hoài nghi anh đang lên kế hoạch để cùng Khuê làm lại từ đầu.

Chưa rõ, việc tái hợp của Thái - Khuê có thành hay không nhưng những hình ảnh gia đình đoàn tụ đã khiến cho khán giả la ó. Phần lớn người xem lo sợ đạo diễn lại một lần nữa 'chơi lớn' để tất cả phải trầm trồ.

Liệu Thái có thật sự qua cơn cùng cực nhờ sự giúp đỡ của Khang và Khuê có trở về cùng Thái 'yêu lại từ đầu', hai câu hỏi lớn đành chờ phim phát sóng để tìm câu trả lời.

Giúp Tiin sửa lỗi