#Phim Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái: Thái dùng mưu hèn kế bẩn phá đám Bảo - Khuê nhưng lại gặp tác dụng ngược?

Trong preview tập 36 'Hoa hồng trên ngực trái', Thái đã dùng điện thoại của Khuê nhắn tin cho Bảo.

05/12/2019 09:44

Preview tập 36 Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả giận sôi người với cảnh Thái dùng 'mưu hèn kế bẩn' phá đám Khuê - Bảo. Trong tập này, Thái đến nhà tìm Khuê và có lẽ đã đề cập chuyện gì đó liên quan đến cửa hàng của cô nhưng Khuê nói rằng cửa hàng có chủ đầu tư, lại có cả San góp vốn nên một mình Khuê không quyết định được.

Hoa hồng trên ngực trái: Thái dùng mưu hèn kế bẩn phá đám Bảo - Khuê nhưng lại gặp tác dụng ngược? 0

Thấy Thái bị đau dạ dày, Khuê đứng dậy đi pha cho chồng cũ mật ong nghệ, đúng lúc đó thì Bảo nhắn tin đến. Thấy điện thoại báo tin nhắn, Thái bèn xem trộm. Trong tin nhắn, Bảo viết rằng anh định giới thiệu cho cửa hàng của Khuê - San bên thiết kế nội thất quen biết và hỏi Khuê có yêu cầu cụ thể nào không. Không muốn Khuê có tình mới, Thái bèn mạo danh vợ cũ nhắn tin cho Bảo nhằm phá đám chuyện của hai người.

Hoa hồng trên ngực trái: Thái dùng mưu hèn kế bẩn phá đám Bảo - Khuê nhưng lại gặp tác dụng ngược? 1

Hoa hồng trên ngực trái: Thái dùng mưu hèn kế bẩn phá đám Bảo - Khuê nhưng lại gặp tác dụng ngược? 2

Liệu mưu hèn kế bẩn của Thái có thành công? Hay biết đâu nó lại gặp tác dụng ngược, khiến Bảo - Khuê đến gần nhau hơn? Bởi trong preview được lên sóng sau khi tập 35 kết thúc, Bảo lại một lần nữa tìm đến nhà Khuê để nói chuyện tình cảm hai người. Vả lại, theo lập luận của các fan trên fanpage Hoa hồng trên ngực trái, Thái càng hèn hạ, dùng mưu kế bao nhiêu thì càng chứng minh rằng anh ta không có cửa quay về bên nữ chính.

Thế nên phá đám là việc của Thái, còn thích Khuê vẫn là việc của Bảo, giống như anh chàng từng tuyên bố với San trong tập 35 rằng: 'Khuê không muốn gặp anh, chả sao cả, tao muốn là được!'.

Đón xem tập 36 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 5/12.

Theo L.H/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều