Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Thái không phải là ông chồng đáng căm phẫn nhất, lầm lì và nhu nhược khiến Dũng bị tẩy chay trên mọi mặt trận

Người đàn ông chung thủy với bạn chưa chắc đã mang đến cho bạn hạnh phúc. San trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái' là vợ của người đàn ông như thế.

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn xem truyền hình cả nước.

Lấy chất liệu từ những xung đột trong chuyện vợ chồng, mẹ chồng - nàng dâu, những câu chuyện diễn ra trong phim đều mang hơi thở cuộc sống khiến nhiều khán giả gật gù tâm đắc.

Clip: Bà Kim dựng lên âm mưu tày đình nhằm triệt sản con dâu

Khuê - San là đôi bạn thân, mỗi người một số phận nhưng chẳng ai may mắn hơn ai khi gặp phải hai ông chồng… tệ hại. Nếu Khuê cưới Thái - người đàn ông lăng nhăng, gia trưởng, coi thường phụ nữ thì San lại làm vợ của một người nhu nhược, thiếu chính kiến - Dũng.

Hai ông chồng bị chỉ trích nhiều nhất màn ảnh Việt thời điểm hiện tại... 

Hai ông chồng bị chỉ trích nhiều nhất màn ảnh Việt thời điểm hiện tại...

Thái vì tin lời thầy bói mà qua lại với Trà, tự tay phá hoại hạnh phúc gia đình nhỏ. Chưa hết, Thái còn bị Trà qua mặt khi giả vờ mang bầu con trai, đến mức phải buộc Khuê ra tòa ly hôn. Người ta chửi Thái là gã đàn ông bội bạc, gia trưởng và coi thường phụ nữ. Cũng đáng thôi, bởi sau những gì đã thể hiện, Thái xứng đáng nhận về kết cục bi thảm để 'sáng mắt ra'.

Khuê đã ly hôn với Thái, cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn nhưng từ đây, Khuê có thể nhận ra giá trị của mình, bản lĩnh bước tiếp mà không phụ thuộc vào bất cứ người đàn ông nào.

Hoa hồng trên ngực trái: Thái không phải là ông chồng đáng căm phẫn nhất, lầm lì và nhu nhược khiến Dũng bị tẩy chay trên mọi mặt trận 1 

Khuê và Thái chính thức ly hôn. 

Khuê và Thái chính thức ly hôn.

Nhắc đến Thái, khán giả bực bội một thì nói về Dũng, người ta lại ngán ngẩm đến mười. Dũng không lăng nhăng, không coi thường phụ nữ nhưng nhu nhược và không có chính kiến riêng.

Từ nhỏ, Dũng đã được mẹ bao bọc, yêu thương nên gần như mọi thứ liên quan đến Dũng đều do mẹ quyết hộ. Đến khi cưới San về, vợ chồng muốn ra ở riêng, Dũng cũng dùng dằng níu kéo. San là người ngay thẳng nhưng rất yêu thương chồng, vì yêu Dũng mà San nhiều lần chiều theo ý anh.

Hoa hồng trên ngực trái: Thái không phải là ông chồng đáng căm phẫn nhất, lầm lì và nhu nhược khiến Dũng bị tẩy chay trên mọi mặt trận 3 

Dũng là người đàn ông nhu nhược. 

Dũng là người đàn ông nhu nhược.

Bà Kim (mẹ Dũng) tiết lộ lý do triệt sản con dâu là vì bà vô tình nhìn thấy chồng mình hôn tấm ảnh của San. Bà Kim cho rằng chồng và San tư tình với nhau. Ngày hai vợ chồng Dũng đối mặt trò chuyện, San hỏi Dũng có tin cô hay không thì Dũng ngập ngừng. Chỉ đến khi San đưa tay lên thề, Dũng mới tin. Từ giây phút ấy, San càng chắc chắn hơn vào quyết định ly hôn của mình.

Chung quy lại, đúng như lời San nói, cô và Khuê đều nhận những vai thảm hại trong vở kịch cuộc đời. Và hơn hết, số phận là không thể thay đổi. Đôi bạn thân quyết định ly hôn để tìm một cuộc sống mới.

Thái bị ghét 10 thì Dũng bị ghét 9... 

Thái bị ghét 10 thì Dũng bị ghét 9...

Vậy đấy, người đàn ông chung thủy chưa chắc đã mang đến cho người phụ nữ mình yêu thương một hạnh phúc trọn vẹn. Thái - Dũng, bộ đôi ông chồng đều nhận về muôn lời chỉ trích từ bạn xem đài. Không biết, cuộc sống của hai người đàn ông này sẽ đi về đâu sau khi ly hôn? Liệu họ có nhận ra giá trị thật sự của người phụ nữ đã từng bên cạnh mình, yêu thương mình hết lòng?

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi