Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Thái - Khuê ra tòa ly hôn, Trà đắc thắng đứng chờ ngoài phòng xử án, cuối cùng vẫn nhận cái kết ê chề

Theo diễn biến mới nhất được chia sẻ, Trà hả hê khi thấy Thái - Khuê ly hôn. Bước đầu đường đường chính chính trở thành vợ của Thái, đó cũng là ngày giông bão nổi lên trong cuộc đời Trà.

Sau trailler tập 19 với những phân đoạn drama kịch tính, Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục hé lộ một vài cảnh quay nhằm củng cố thêm niềm tin với khán giả xem đài cả nước, rằng Thái và Khuê sẽ ly hôn.

Trailler tập 19 'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê - Thái chính thức ra tòa ly hôn

Theo chia sẻ của nhà đài, ngày mà Thái và Khuê đưa nhau ra tòa, Trà cũng có mặt và đứng chờ bên ngoài phòng xử án. Trong cuộc trò chuyện của mình, Khuê không còn bộ mặt sầu thảm, bi đát như ngày đồng ý ly hôn, thay vào đó là sự tự tin, bản lĩnh và cả một niềm hi vọng cháy bỏng vào một tương lai tươi sáng.

Xa xa, người ta thấy Trà đứng chờ Thái, 'tiểu tam' không quên cười nhếch mép đầy hả hê. Từ đây, Trà có thể đường đường chính chính trở thành vợ hiền của Thái, được Thái đưa về nhà cung phụng mà chẳng còn lo điều tiếng.

Trà đứng xa xa cười đắc thắng khi biết chắc Thái và Khuê sẽ ly hôn. 

Trà đứng xa xa cười đắc thắng khi biết chắc Thái và Khuê sẽ ly hôn.

Trà chẳng thể ngờ rằng, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, ngày về chung nhà với Thái cũng là ngày giông bão nổi lên. Khi phát hiện ra việc Trà rắp tâm giăng bẫy hãm hại mình, Thái không kiềm chế được cơn nóng giận đã vung tay tát Trà. Cái kết bi thảm của Trà chỉ là sớm hay muộn.

Về phần Khuê, sau lần gặp gỡ định mệnh… trước đầu xe ô tô của Bảo 'tuần lộc', được anh chàng dùng lý thuyết 3 ngón tay để phân tích đúng sai, Khuê đã ngẫm ra được nhiều điều. Hi vọng rằng, cuộc đời Khuê sẽ sang trang từ đây.

Bảo 'tuần lộc' cứu Khuê thoát chết, còn giúp cô nhận ra nhiều điều với lý thuyết 3 ngón tay... 

Bảo 'tuần lộc' cứu Khuê thoát chết, còn giúp cô nhận ra nhiều điều với lý thuyết 3 ngón tay...

Để biết kết cục thảm hại của Trà cũng như cuộc sống của Khuê sau ly hôn, mời quý khán giả tiếp tục theo dõi Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi