Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Thái lại sắp làm ông chủ sau khi phá sản, cuộc đời liệu có quá dễ dàng?

Việc Thái được về làm cho Khang trong 'Hoa hồng trên ngực trái' khiến fan đặt câu hỏi liệu cuộc đời có đang quá dễ dàng với Thái?

Preview tập 33 Hoa hồng trên ngực trái không chỉ gây chú ý với tình tiết Khuê bị người yêu cũ của Bảo dằn mặt mà còn khiến người xem tò mò với tình huống Thái về làm việc cho cậu em trai cùng cha khác mẹ là Khang.

Ở những tập trước, Khang đã lộ diện là vị thiếu gia có gia thế 'khủng' nhất phim. Trong tập 33, anh chàng này tiếp tục chứng tỏ độ chịu chơi và giàu có của mình khi mời Thái về làm việc và tuyên bố: 'Tôi đã nói với anh rồi, nhà tôi không có gì ngoài tiền'.

Hoa hồng trên ngực trái: Thái lại sắp làm ông chủ sau khi phá sản, cuộc đời liệu có quá dễ dàng? 0

Để làm giảm áp lực cho Thái, khiến anh trai cùng cha khác mẹ không cảm thấy quá áy náy hay bị hàm ơn, Khang còn nói rằng lý do anh mời Thái về làm là bởi anh chắc chắn Thái sẽ làm tốt hơn mình. Nghe vậy, Thái hỏi: 'Cậu không sợ tôi lại làm nó phá sản hay sao?'.

Phim đã đi tới tập 33, Thái đã phải trả giá bằng việc mất tất cả, nên chắc chắn biên kịch sẽ không để cho anh ta... phá sản lần 2. Tuy nhiên việc Thái nhanh chóng lấy lại vị thế cũ khiến nhiều khán giả cho rằng phải chăng cuộc đời đang quá dễ dàng cho Thái?

Hoa hồng trên ngực trái: Thái lại sắp làm ông chủ sau khi phá sản, cuộc đời liệu có quá dễ dàng? 1

Hoa hồng trên ngực trái: Thái lại sắp làm ông chủ sau khi phá sản, cuộc đời liệu có quá dễ dàng? 2

Vũ phu, bạc tình bạc nghĩa, đẩy người phụ nữ yêu mình vào chỗ chết, cứ nhớ lại những hành động lời nói trước đây của Thái dành cho Khuê, có lẽ không ai muốn anh chàng này có ngày ngóc đầu trở lại nổi, thế nhưng giờ đây, chỉ sau vài lần đi xin việc thất bại, anh chàng lại có số hưởng khi được em trai mời về làm chủ, lại được hỗ trợ để trả hết nợ nần. Khán giả bình luận trên fanpage bộ phim: 'Cứ tưởng Thái bị nghiệp quật nặng lắm, ai dè trở lại nhanh vậy? Cuộc đời Thái xem ra vẫn bằng phẳng lắm!'; 'Thái số đỏ thế, trả hết nợ lại còn trở lại làm ông chủ, thôi thì thế nào cũng được, nhưng xin hãy từ bỏ chị Khuê đi cho chị Khuê được đến với anh Bảo'; 'Thái trở lại nhanh thế này thì Khuê - Bảo tính sao đây? Chị Khuê nhất định không được lung lạc nhé!'...

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khán giả cho rằng việc Thái trở lại tuy có hơi nhanh, nhưng bản thân anh ta cũng chẳng hạnh phúc vui vẻ gì vì Thái vốn là một kẻ cao ngạo, nay phải chịu ơn người em trai cùng cha khác mẹ, lại là người mà trước đây anh ta khinh rẻ, coi như kẻ thù, thì đó quả là một sự sỉ nhục lớn.

Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư - thứ Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi