Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 15: Thái 'lật mặt' không muốn bỏ vợ, Trà nổi điên khi bị Thái 'cãi lời'

Ngày nhận quả báo của 'tiểu tam' Trà có lẽ sắp đến rồi chăng khi Thái không còn là 'cún con' nghe lời cô như trước.

Hoa hồng trên ngực trái ngày càng hấp dẫn khán giả truyền hình với các tình tiết bất ngờ, số phận các nhân vật đảo chiều. Từ một người vợ nhu nhược, Khuê đang dần lấy lại tiếng nói trong gia đình. Đặc biệt, sau khi chồng công khai dan díu với nhân tình, Khuê không còn chấp nhận làm 'osin' để Thái mặc sức sỉ vả và coi thường.

Các tình tiết liên tục bị bẻ lái, từ nhân tình được Thái hết sức o bế, nuông chiều, sự sống chết của Trà bây giờ phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của Thái. Chứng kiến người đàn ông mình dụ dỗ và tin rằng đã bị mình thu phục giở quẻ bất ngờ, Trà không còn chấp nhận đóng vai cô nàng yếu đuối và đáng thương.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 15: Thái 'lật mặt' không muốn bỏ vợ, Trà nổi điên khi bị Thái 'cãi lời' 0 

Thái cuối cùng cũng phải thừa nhận chưa muốn bỏ vợ trước Trà 

Thái cuối cùng cũng phải thừa nhận chưa muốn bỏ vợ trước Trà

Trong trailer tập 15, khi bị Thái 'lật mặt' từ chối ly hôn vợ và cố tình trì hoãn, kéo dài thời gian, Trà nổi điên nhưng vẫn cố kiềm chế để đẩy người đàn ông này vào thế bí.

'Bây giờ cứ chịu khó thế này rồi một thời gian nữa anh sẽ bù đắp cho hai mẹ con' - câu nói này khá quen thuộc bởi Thái đã từng 'sử dụng' với Khuê. Nhưng với Trà, chiêu bài này của Thái không khả dụng. Chứng kiến Thái chần chừ, không muốn ly hôn vợ, Trà nổi giận: 'Đó là tất cả những lời biện minh vừa đủ tình, vừa có lý của cánh đàn ông không từ bỏ được gia đình và vẫn muốn ăn vụng'.

Xem trailer tập 15 'Hoa hồng trên ngực trái'

Trà khẳng định: 'Đã từng tiếp xúc với nhiều vụ ly hôn rồi, có vụ ly hôn nào vì ngoại tình mà không như thế này cơ chứ'. Ngay lập tức, Trà được Thái đáp trả: 'Cái anh cần là thời gian để sắp xếp phương án hợp tình hợp lý cho tất cả mọi người'. 

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 15: Thái 'lật mặt' không muốn bỏ vợ, Trà nổi điên khi bị Thái 'cãi lời' 2 

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 15: Thái 'lật mặt' không muốn bỏ vợ, Trà nổi điên khi bị Thái 'cãi lời' 3 

Việc bị Thái cãi lời khiến Trà nổi điên vì 'không muốn người ta nghĩ em giục anh bỏ vợ' 

Việc bị Thái cãi lời khiến Trà nổi điên vì 'không muốn người ta nghĩ em giục anh bỏ vợ'

Không ngờ bị Thái 'cãi lời' vào phút cuối, Trà tuyên bố: 'Anh đừng nói như thế, anh nói thế khác nào người ta nhìn vào em lại nghĩ em giục anh bỏ vợ'. Có vẻ như 'ngày tận thế' của tiểu tam này đang đến gần khi không chỉ bị Thái cãi lời, trong một số hình ảnh hậu trường còn cho thấy cô sẽ bị người đàn ông này tát sấp mặt trong phân cảnh sắp đến.

Tập 15 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng vào 21h30p tối thứ Tư ngày 25/09 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi