Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Thái mắc bệnh nan y giai đoạn cuối, Khuê mủi lòng tha thứ tất cả nhưng nhất định không quay lại?

Từ trailer tập 35, khán giả phán đoán rằng Thái đang mắc bệnh nan y khó qua khỏi. Vì lý do này, Khuê sẽ mủi lòng tha thứ tất cả, chỉ trừ việc quay lại làm vợ Thái.

Trailer tập 35 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng với những diễn biến bất ngờ. Chuyện tình cảm của Khuê - Thái - Bảo tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khán giả.

Trailer tập 35 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái phát hiện bị bệnh nan y giai đoạn cuối?

Trailer tiết lộ, Thái trở thành trợ thủ đắc lực cho Khang trong việc điều hành công ty mới. Bằng những kinh nghiệm dày dặn đã có trên thương trường bao năm, Thái nỗ lực hết mình để giúp công ty nội thất của Khang từng bước khẳng định vị thế của mình.

Thái đau đớn vì căn bệnh liên tục hành hạ. 

Thái đau đớn vì căn bệnh liên tục hành hạ.

Trong cuộc trao đổi, bàn bạc công việc với Khang, Thái nhăn nhó ôm bụng và cho biết mình đang bị bệnh. Theo như cuộc trò chuyện thì căn bệnh của Thái đã có từ lâu, nay dai dẳng và có vẻ nghiêm trọng hơn. Khang tỏ ý lo lắng cho Thái và mong anh trai giữ gìn sức khỏe.

Từ đây, khán giả đặt giả thiết về việc Thái mắc bệnh nan y khó qua khỏi. Khi hay tin, Khuê mủi lòng tha thứ mọi lỗi lầm cho Thái, trừ việc quay lại làm vợ Thái.

Khán giả cho rằng Thái bị bệnh nan y thì Khuê sẽ rộng đường đến với Bảo? 

Khán giả cho rằng Thái bị bệnh nan y thì Khuê sẽ rộng đường đến với Bảo?

Cùng thời điểm, Bảo đến tận nhà tìm gặp Khuê để một lần nữa bày tỏ quan điểm. 'Chàng trai vàng trong làng số thứ tự' mong Khuê sẽ gỡ chặn điện thoại để anh có thể liên lạc khi cần. Với sự chân thành, đáng yêu quá mức của mình, Bảo khiến Khuê mỉm cười khi quay lưng bỏ đi.

Đúng là sau bao nhiêu điều xấu xa đã làm, Thái khó lòng có được sự bao dung của Khuê. Tuy nhiên, xét đến cùng thì ngoài việc coi thường vợ, công khai cặp bồ thì Thái vẫn là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình và con cái.

Bảo nói Khuê bỏ chặn số điện thoại của anh. 

Bảo nói Khuê bỏ chặn số điện thoại của anh.

Khuê ngạc nhiên quay lại nhìn Bảo. 

Khuê ngạc nhiên quay lại nhìn Bảo.

Bảo không ngại thổ lộ hết nỗi lòng của mình. 

Bảo không ngại thổ lộ hết nỗi lòng của mình.

Một cái kết đẹp là khi cả Khuê và Thái có thể đối mặt với nhau mà không phải suy nghĩ về những tội lỗi đã gây ra trong quá khứ. Khuê khi đó có thể nhẹ nhõm đón nhận tình cảm của Bảo trước sự tâm phục và chúc phúc của Thái.

Khuê đã bắt đầu chú ý hơn đến tình cảm của Bảo. San cũng bị anh trai mình thuyết phục và không còn là 'kỳ đà' nữa. Vậy nên, các khán giả của phim có thể tiếp tục mơ về ngày chung đôi của Khuê và Bảo rồi.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi