Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Thái mặt dày lôi 2 đứa con ra níu kéo, Khuê cắt đứt hy vọng cuối cùng bằng việc thừa nhận thích Bảo?

Sợi dây ràng buộc duy nhất của Khuê - Thái sau ly hôn chính là hai cô con gái Mun - Bống. Và Thái đã rất tinh quái dùng sợi dây này để mong có được sự hàn gắn với người vợ cũ.

Trailer tập 33 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục rò rỉ những phân đoạn kịch tính và hấp dẫn, với những diễn biến mới mẻ xoay quanh chuyện tình cảm của Bảo - Khuê - Thái.

Trailer tập 33 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái tiếp tục níu kéo Khuê trở về

Bảo chính thức thừa nhận tình cảm của mình với Khuê sau khi cô nổi giận vì cho rằng Ngân đã hiểu sai mối quan hệ giữa cô và Bảo. 'Nếu như một nửa trong đó là sự thật thì sao? Đúng là không có chuyện em chèo kéo anh, mà ở đây là anh thích em, anh thích em thật sự' - Bảo bày tỏ trước mặt Khuê khiến cô tròn mắt ngạc nhiên.

Bảo tỏ tình với Khuê khiến cô bất ngờ và ngạc nhiên. 

Bảo tỏ tình với Khuê khiến cô bất ngờ và ngạc nhiên.

Như thường lệ, Thái - Khuê lại cho hai cô con gái gặp nhau dịp cuối tuần. Nhìn hai công chúa nhỏ vui vẻ cười nói bên nhau, Thái một lần nữa cho rằng đây là lý do chính đáng để níu kéo Khuê trở về.

Với sự nhạy cảm của một người đàn ông từng trải chuyện tình trường, Thái biết Bảo đang tiếp cận Khuê, có tình cảm với Khuê. Khi Khuê nói cả hai đã hoàn toàn độc lập, không nên can dự vào cuộc sống của nhau thì Thái lại lôi hai đứa con nhỏ ra để tiếp tục chiêu bài níu kéo.

Thái có một chút buồn khi thấy người đàn ông khác tiếp cận vợ mình. 

Thái có một chút buồn khi thấy người đàn ông khác tiếp cận vợ mình.

Sau ngần ấy chuyện, làm sao một người phụ nữ đã tổn thương từng nghĩ đến cái chết có thể dễ dàng tha thứ? Dù rằng ở vị trí của một người mẹ, Khuê rất mong hai con của mình vui vẻ, hạnh phúc, có đầy đủ bố mẹ. Chuyện quay lại với Thái thật sự quá viễn vông vào lúc này.

Thái tiếp tục lôi hai đứa con nhỏ ra làm lý do níu kéo Khuê trở về. 

Thái tiếp tục lôi hai đứa con nhỏ ra làm lý do níu kéo Khuê trở về.

Nhiều khán giả dự đoán rằng, nhân cơ hội Thái biết được tình cảm của Bảo dành cho Khuê, cô sẽ cắt đứt niềm hi vọng cuối cùng của Thái bằng cách thừa nhận bản thân cũng có tình cảm với Bảo. Nhưng người tự trọng như Khuê có thật sự muốn làm điều đó hay không?

Chi tiết tập 33 Hoa hồng trên ngực trái với những phân đoạn hấp dẫn sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 27/11 trên VTV3. Mời khán giả chú ý đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi