Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Thái năn nỉ quay lại, Khuê hếch hàm đáp trả 'Không bao giờ'?

Dưới bức ảnh chụp chung với các diễn viên khác, Diệu Hương (vai San) vô tình tiết lộ chuyện Ngọc Quỳnh (vai Thái) một mực muốn quay về bên Hồng Diễm (vai Khuê).

Hoa hồng trên ngực trái với kết thúc khó đoán đang trở thành tâm điểm bàn luận của triệu khán giả cả nước. Thái - Khuê liệu có tái hợp, cùng nhau xây dựng hạnh phúc sau hàng loạt đổ vỡ?

Clip: Hành trình 10 năm hôn nhân của vợ chồng Khuê - Thái

Mới đây, trên trang cá nhân của các diễn viên, loạt ảnh chụp chung của Khuê, Thái, San, Trà được chia sẻ khiến dân tình được phen thả like, thả tim và tiếp tục bàn tán xôn xao về cái kết của cặp đôi Khuê - Thái.

Trong bức ảnh chụp chung, Khuê có thái độ khá sang chảnh trong khi Thái đứng cạnh vui vẻ… nhún nhường. Nhiều khán giả đùa rằng, Thái muốn quay về nhưng Khuê không chịu.

Thái ra sức năn nỉ nhưng Khuê không thèm quan tâm? 

Thái ra sức năn nỉ nhưng Khuê không thèm quan tâm?

Theo chia sẻ của Diệu Hương (vai San) thì đây là sản phẩm của một buổi tụ họp của dàn diễn viên Hoa hồng trên ngực trái nhân dịp… mọi người nhớ nhau sau khi phim đã đóng máy.

Bên dưới, dàn diễn viên cũng trêu đùa nhau về cái kết của phim. Diệu Hương úp mở việc Thái quay lại với Khuê dưới sự tung hứng của các đồng nghiệp khác.

Các diễn viên bàn tán về cái kết của phim. 

Các diễn viên bàn tán về cái kết của phim.

Những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái được khán giả chờ đón với sự tò mò, hiếu kỳ cao độ. Một bên là chồng cũ hối cãi, một bên là người đàn ông tốt có đầy đủ điều kiện, Khuê sẽ chọn ai?

Mời khán giả tiếp tục theo dõi các tập tiếp theo của phim lúc 21h40 trên VTV3 vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi