Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Fan đã đoán thì 'không trượt phát nào', Thái ra tay đẩy cả nhà Khuê ra đường rồi đây này

Đúng như những gì khán giả dự đoán, sau ly hôn, Thái (Ngọc Quỳnh) chẳng những cạn tàu ráu máng với Khuê (Ngọc Quỳnh) mà còn với cả nhà vợ.

Cuộc sống sau ly hôn của vợ chồng Khuê - Thái với muôn vàn biến cố đầy kịch tính đang thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả xem phim Hoa hồng trên ngực trái. Mới đây, trong trailer tập 23, Thái đã ra tay bán toàn bộ nhà, đất ở quê nơi bố mẹ và vợ chồng em trai Khuê đang sống, khiến cả nhà điêu đứng. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Thái 'ra tay' đẩy cả nhà Khuê ra đường đúng như dự đoán của khán giả

Người môi giới nhà đất dẫn khách đến xem: 'Chính chủ đất bàn giao lại cho bên chúng tôi để rao bán mảnh đất này mà'. Bố Khuê rất ngạc nhiên liền quay sang hỏi vợ có phải bà bán đất? Đáp lại, mẹ Khuê quả quyết: 'Vớ vẩn, giấy tờ không đứng tên tôi, sổ tôi không cầm có bán vào mắt à?'. Người đàn ông liền nói: 'Thế này 2 bác, tôi được chính chủ đất ủy quyền cho tôi môi giới để bán mảnh đất này, nên hôm nay tôi mới dẫn khách đến xem ạ'.

Người đàn ông môi giới bất động sản dẫn khách đến xem đất nhà Khuê.

Người đàn ông môi giới bất động sản dẫn khách đến xem đất nhà Khuê.

'Hoa hồng trên ngực trái': Fan đã đoán thì 'không trượt phát nào', Thái ra tay đẩy cả nhà Khuê ra đường rồi đây này 1

Mẹ Khuê bác bỏ sự nghi ngờ từ bố Khuê

Mẹ Khuê bác bỏ sự nghi ngờ từ bố Khuê

Nghe người môi giới bất động sản nói, mặt Khuê như biến sắc. Cô như lường trước được điều này - sự cạn tàu ráo máng của Thái cũng như lời cảnh báo trước kia anh ta đã nói với cô từ trước khi Thái hiểu nhầm sau đêm cô say rượu được Bảo đưa về: 'Tôi sẽ giúp cô, giúp cả cái nhà khốn nạn nhà cô biết thế nào là trả giá'. 

Cũng từ đó, nhiều khán giả đã dự đoán về việc Thái tìm cách trả thù vợ và gia đình vợ. Nếu Thái làm đúng như lời đã nói, rất có thể, anh sẽ lấy lại căn nhà ở quê, đẩy toàn bộ gia đình Khuê ra đường trong tình cảnh không một xu giắt túi. 

Thái dù ăn vụng bên ngoài, vẫn cay cú và ghen tuông lồng lộn khi thấy vợ đi chung với người đàn ông khác.  Thái dù ăn vụng bên ngoài, vẫn cay cú và ghen tuông lồng lộn khi thấy vợ đi chung với người đàn ông khác.

Thái dù ăn vụng bên ngoài, vẫn cay cú và ghen tuông lồng lộn khi thấy vợ đi chung với người đàn ông khác.

'Hoa hồng trên ngực trái': Fan đã đoán thì 'không trượt phát nào', Thái ra tay đẩy cả nhà Khuê ra đường rồi đây này 5 

Những ý kiến bình luận của khán giả: người mong Khuê trúng số để cứu bố mẹ, kẻ hả hê vì mẹ Khuê phải trả giá. 

Những ý kiến bình luận của khán giả: người mong Khuê trúng số để cứu bố mẹ, kẻ hả hê vì mẹ Khuê phải trả giá.

Liệu có phải Thái đã cạn tàu ráo máng đến mức bán cả đất đai - nơi bấu víu duy nhất của mẹ con Khuê? Liệu cả gia đình Khuê sẽ như thế nào khi phải ra đường trắng tay? 

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của phim vào 21h40 các ngày thứ 4 và 5 hàng tuần trên VTV3. 

Giúp Tiin sửa lỗi