Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Thái vũ phu đáp trả 'cực gắt' về nghi vấn San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ

Theo như chia sẻ của diễn viên Ngọc Quỳnh (Thái) thì khả năng San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ rất khó xảy ra.

Lý do gì khiến bà Kim ghét cay ghét đắng con dâu (San), còn liên tục bày mưu hãm hại khiến San mất đi thiên chức làm mẹ đang là dấu hỏi rất lớn với nhiều khán giả theo dõi Hoa hồng trên ngực trái.

Clip: Bà Kim tiết lộ lý do căm ghét con dâu

Có rất nhiều giả thiết được đặt ra, nhưng phần nhiều đều nghiêng về khả năng sự việc có liên quan đến người chồng đã khuất của bà Kim. Trong những câu thoại của bà Kim con trai (Dũng) trước đó, người xem có thể nhận thấy bà Kim và chồng từng rất yêu quý con dâu San. Chỉ đến khi ông chồng qua đời, bà Kim mới trở chứng căm ghét con dâu đến tận xương tủy.

Có người phán đoán rằng, mẹ ruột của San chính là tình nhân của chồng bà Kim; có người cho rằng bà Kim hiểu lầm San có tư tình với chồng mình; số khác lại đặt ra giả thiết, San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ.

Nhiều khán giả không đồng tình với giả thiết San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ. 

Nhiều khán giả không đồng tình với giả thiết San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ.

Một cuộc tranh luận gay gắt bùng nổ ở hội nhóm chuyên bàn về phim Việt. Ở đó, nhiều thành viên mạng không đồng tình với giả thiết San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ. Bởi nếu là sự thật thì bà Kim chẳng có lý gì mà không nói thẳng ra cho các con ngay khi phát hiện sự việc. San - Dũng có mang tội loạn luân thì một phần cũng do lỗi của bà Kim biết chuyện mà im lặng.

Trong một topic tranh luận, diễn viên Ngọc Quỳnh (vai Thái) đã chính thức đáp trả giả thiết San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ. 'Linh ta linh tinh' - Ngọc Quỳnh bình luận. Câu nói ngắn gọn với hàm ý bác bỏ giả thiết thiếu cơ sở mà 'chủ thớt' đưa ra trước đó.

Thái vũ phu lên tiếng khẳng định không có chuyện San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ. 

Thái vũ phu lên tiếng khẳng định không có chuyện San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ.

Như vậy, người trong cuộc đã lên tiếng, khả năng San - Dũng là anh em cùng cha khác mẹ đã bị loại trừ. Tuy nhiên, lý do thật sự khiến bà Kim ghét San vẫn là một ẩn số khó đoán.

Trong trailer tập 17 Hoa hồng trên ngực trái, khi San yêu cầu được biết lý do bị ghét, bà Kim nói: 'Tôi nghĩ, cô phải rõ nhất những việc mình đã làm chứ nhỉ, còn phải đợi tôi nhắc nữa hay sao?'.

San mong mẹ chồng nói rõ lý do vì sao lại ghét cô đến như vậy. 

San mong mẹ chồng nói rõ lý do vì sao lại ghét cô đến như vậy.

Vậy là, trong quá khứ, San đã làm điều gì đó phật ý bà Kim, khiến bà sinh hận thù và ngày ngày suy nghĩ âm mưu hãm hại con dâu. Nhưng cụ thể, San đã làm gì sai? Để biết chi tiết, mời quý độc giả theo dõi Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 trên VTV3.

Góp ý cho Tiin