Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Thầy bói Thông tung vật chứng quan trọng, lật tẩy âm mưu thâm độc của bà Dung?

Nắm trong tay vật chứng quan trọng, thầy bói Thông tỏ ý nghi ngờ luật sư Dung. Lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, ông thầy bói và bà luật sư ngồi đối diện nhau, nói những chuyện bí ẩn.

Trailler tập 23 Hoa hồng trên ngực trái cho thấy, cuộc trò chuyện giữa bà Dung và ông Thông đang đề cập đến một vật chứng quan trọng nào đó.

Trailler tập 23 'Hoa hồng trên ngực trái': Thầy bói Thông tung vật chứng tố cáo bà Dung?

Bà Dung là người tinh ranh và đầy mưu mô, bà ta muốn năm trong tay bản gốc của vật chứng vì khi ra tòa, mọi bằng chứng không chấp nhận bản sao lưu. Ông Thông không muốn mình là quân cờ thích thì dùng, hết giá trị thì bỏ nên lưỡng lự khi được bà Dung ngỏ ý đưa bản gốc vật chứng.

Tuy nhiên, bằng khả năng thuyết phục của mình, bà Dung đã khiến ông Thông phải tạm tin mình, đồng nghĩa với việc giao cho bà bản gốc vật chứng quan trọng.

Bà Dung rồi cũng ngồi tù vì tội sửa án, đổi trắng thay đen? 

Bà Dung rồi cũng ngồi tù vì tội sửa án, đổi trắng thay đen?

Nhiều khán giả phán đoán, bản thân ông Thông không phải là người dễ bị dẫn dắt và uy hiếp. Người đàn ông này cũng thủ sẵn một vài chứng cứ để có thể lật đổ bà Dung bất kỳ lúc nào.

Trước đó, nhiều người đều đoán rằng, việc ông Thông móc nối làm tay sai cho bà Dung, góp phần hãm hại Thái là vì bà Dung đã cứu con trai ông thoát khỏi cảnh tù tội. Trả nợ ân tình cho Dung, không ít lần ông Thông cảm thấy áy náy khi phải làm điều mà ông không muốn.

Ông Thông nắm trong tay vật chứng quan trọng gì? 

Ông Thông nắm trong tay vật chứng quan trọng gì?

Cuộc gặp gỡ đầy bí ẩn giữa ông Thông và bà Dung báo hiệu cho một chặng đường mới trong kế hoạch trả thù của người phụ nữ nhiều mưu mô. Cụ thể, kế hoạch đó sẽ là gì? Nhắm đến ai? Mời quý độc giả theo dõi Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3 để có câu trả lời.

Giúp Tiin sửa lỗi