Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Thương chồng cũ bị hãm hại, Khuê đưa Mun về đoàn tụ với Thái, cùng chồng gây dựng lại cơ đồ?

Trong bất cứ hoàn cảnh phân ly nào, trẻ con cũng là người nhạy cảm. Như Bống, luôn muốn bố mẹ đoàn viên, dù điều đó khó có thể xảy ra.

Thêm trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái tập 26 được nhà đài chia sẻ trước giờ lên sóng. Tại đó, Thái phải bán đi căn hộ rộng rãi để lấy tiền trả nợ tín dụng đen.

Trailler tập 26 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái đón mẹ con Khuê về sống chung?

Dù nuối tiếc, ân hận nhưng Thái không còn cách nào khác khi đã rơi vào đường cùng, tất cả đối tác đều quay lưng, nợ xấu ngập đầu. Thái thuê một căn nhà xập xệ cho mẹ ruột (bà Hồng) và bé Bống (con gái đầu lòng) sống tạm.

Trẻ con ngây ngô, đang được sống sung túc trong căn nhà mới mẻ, khang trang, nay phải chuyển đến một nơi xập xệ thì ngay lập tức, Bống chê… nhà xấu. Tuy nhiên, cô bé này lại cho rằng, dù nhà xấu như mẹ Khuê sẽ không chê đâu, đồng thời tha thiết muốn bố Thái đón mẹ và em Mun về ở cùng.

Bống nhớ mẹ và em Mun. 

Bống nhớ mẹ và em Mun.

Sau tất cả, người đàn ông gia trưởng, mê tín như Thái bắt đầu thấy ăn năn vì đã từng coi thường vợ mình. Thái chắc chắn rất ân hận, rất muốn gặp Khuê để nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, lòng tự trọng và nhiều rào cản khác sau ly hôn khiến mong muốn này khó trở thành sự thực.

Nhiều khán giả đồ rằng, rất có thể, khi biết được chuyện Thái bị hãm hại, Khuê sẽ mủi lòng. Thời gian đầu có thể thường xuyên qua lại nơi ở của mẹ chồng và cô con gái đầu lòng để chăm sóc, cơm nước. Dần dà thấy Thái thay đổi thì đồng ý cho anh ta một cơ hội làm lại. Để hai đứa con nhỏ không ly tán, có đủ cả bố và mẹ.

Khuê và Thái sẽ yêu lại từ đầu? 

Khuê và Thái sẽ yêu lại từ đầu?

Một số hình ảnh Khuê bồng bế hai con nhỏ đi về phía Thái, bỏ lại đằng sau là Bảo 'tuần lộc' với dáng đứng thất thần, vô hồn được cho là bằng chứng của việc 'gương vỡ lại lành'. Tất nhiên lúc đó, Thái đã hoàn toàn thay đổi tâm tính, yêu thương và trân trọng vợ mình hơn trước.

Hoa hồng trên ngực trái: Thương chồng cũ bị hãm hại, Khuê đưa Mun về đoàn tụ với Thái, cùng chồng gây dựng lại cơ đồ? 2 

Không gì là không thể! 

Không gì là không thể!

Đến tập 25, trong khi Thái đang vật lộn với đống nợ nần chất cao như núi thì Khuê bắt đầu có được công việc ổn định. Bảo 'tuần lộc' bắt đầu chú ý và quan tâm đến mẹ con Khuê nhiều hơn. Liệu rằng sau cuối, Khuê sẽ hạnh phúc bên Bảo hay về lại bên Thái?

Mời quý khán giả cùng đón xem Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi