Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Trà bất bại trong cuộc chiến với chính thất nhưng ngày tàn của tiểu tam cũng sắp đến rồi

Xem 'Hoa hồng trên ngực trái' mà chỉ muốn thốt lên 'Mệt rồi thì đừng đấu nữa chị Khuê! Chị cứ kiếm tiền, nuôi con cho tốt. Ngày tiểu tam bị nghiệp quật cũng sắp đến rồi'.

Bị giật điện thoại một lần là lỗi của Khuê, nhưng bị giật đến lần thứ hai thì là lỗi của… biên kịch rồi!

Xem Hoa hồng trên ngực trái, ai cũng ấm ức vì hai lần Khuê (Hồng Diễm) định bóc phốt tiểu tam thì đều 'fail' cả hai lần. Mà tức ở chỗ Khuê bị tiểu tam giật điện thoại đến hai lần. Ngoài đời chẳng có người vợ nào đần đến mức đó cả. Chỉ vì bóc phốt hụt mà Khuê bị mang tiếng ăn hại.

'Hoa hồng trên ngực trái': Trà bất bại trong cuộc chiến với chính thất nhưng ngày tàn của tiểu tam cũng sắp đến rồi 0 

'Hoa hồng trên ngực trái': Trà bất bại trong cuộc chiến với chính thất nhưng ngày tàn của tiểu tam cũng sắp đến rồi 1 

Hai lần Khuê bị Trà giật điện thoại. 

Hai lần Khuê bị Trà giật điện thoại.

Nhưng khoan, bạn có để ý là từ đầu phim đến giờ, Khuê chưa bao giờ thắng lần nào không? Tất cả những gì Khuê làm, Khuê nói đều bị Trà tiểu tam (Lương Thanh) 'phản dame' cực gắt. Đơn giản vì Khuê là người tử tế còn Trà là tiểu tam trơ trẽn, thủ đoạn. Người đàng hoàng thì không giật chồng người khác, cũng không nói những câu tự hạ thấp mình như 'cái quần đó là cái quần chồng chị thích nhất đấy' hay 'chắc chị và em phải chia ngày ra để phục vụ anh ấy'. Tiểu tam còn hung hăng táo tợn đến mức dám giật phăng điện thoại xóa dấu vết.

Những lần Trà ngang nhiên 'cà khịa' chính thất.

Những lần Trà ngang nhiên 'cà khịa' chính thất.

Xem nhiều phim nhưng đây là lần đầu chúng ta được thấy thứ gọi là 'hào quang nữ phụ', không ai có thể thắng được Trà bởi tiểu tam đã được 'buff' 200% sức mạnh và 'skill' chiến đấu. Điều quan trọng là Trà không bao giờ đi cà khịa một mình, Trà có hội hẳn hoi. Hên cho Trà là Trà đang sống trong phim, chứ thả ra ngoài kia các mẹ bỉm sữa lại không gọi hội 'xé xác' Trà ra mới lạ.

Ngày tàn của tiểu tam sắp đến?

Cuộc chiến không cân sức giữa Khuê và Trà khiến người xem thấy ấm ức. Vợ gì đâu mà yếu đuối quá vậy, thua tiểu tam hoài. Nhưng có lẽ những ngày tháng làm loạn của Trà không còn kéo dài bao lâu. Đứa con máu mủ ruột rà mà Trà coi như một quân cờ trong cuộc chiến, xui xẻo thay lại là bé gái. Thêm 'combo' ăn ốc đổ vỏ nữa thì Trà coi như ăn đủ với Thái (Ngọc Quỳnh).

Giống mẹ! - Thôi xong rồi Trà ơi!

Giống mẹ! - Thôi xong rồi Trà ơi!

Bên cạnh đó, Trà còn đơn phương độc mã trong cuộc chiến này, không biết chọn phe Thái hay tiếp tục làm quân cờ của bà Dung (Kiều Thanh). Ban đầu Trà chỉ là lính đánh thuê cho bà Dung nhưng chính sự cố ngoài kế hoạch là mang thai thật đã khiến Trà đi trật ra khỏi quỹ đạo. Bà Dung cũng bắt đầu nghi ngờ Trà và cho người theo dõi. Vì đứa con trong bụng, Trà cũng đánh liều với tham vọng trở thành vợ giám đốc, có chỗ để nương tựa.

Tình yêu nào rồi cũng qua đi, chỉ có nắm đấm là ở lại. Trà cứ thay Khuê tận hưởng từ từ nhé! 

Tình yêu nào rồi cũng qua đi, chỉ có nắm đấm là ở lại. Trà cứ thay Khuê tận hưởng từ từ nhé!

Không còn bà Dung chống lưng lại bị Thái quay lưng khi sự thật bị phanh phui, liệu Trà sẽ làm thế nào để 'sống sót'?

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lúc 21k40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Trà ăn ở có tâm quá nên trẻ con cũng không tôn trọng

Giúp Tiin sửa lỗi