Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Trà hiến thân cho trợ lý của Thái để 'bịt miệng' chuyện mang bầu con gái?

Từng là một cô gái suồng sã, ăn chơi trác táng đến mức suýt đi tù, việc Trà quyết định dâng hiến thân xác cho Hùng (trợ lý của Thái) để bị miệng chuyện mang bầu con gái hoàn toàn có thể xảy ra.

Tập 14 Hoa hồng trên ngực trái chính thức khép lại. Phân cảnh cuối, khi Hùng (trợ lý của Thái) sốt sắng hỏi chủ nhân về chuyện 'cô Trà có bầu' thì Thái gạt phắt đi: 'Dẹp ngay cái tin đồn ấy cho tôi'. Trước thái độ gắt gỏng của sếp, Hùng vẫn ngoan cố hỏi thêm câu: 'Anh biết là trai hay gái chưa ạ'. Nghe đến đây, Thái phải giận dữ thốt lên 'Bớt lo chuyện bao đồng đi'.

Thái nổi cáu khi Hùng hỏi về chuyện Trà mang thai. 

Thái nổi cáu khi Hùng hỏi về chuyện Trà mang thai.

Điều gì khiến Hùng đứng ngồi không yên và hỏi dồn Thái nhiều câu hỏi như vậy? Câu trả lời được giải đáp ngay sau đó. Hùng tình cờ nghe thấy Trà nói chuyện điện thoại trong nhà vệ sinh, tại đây, Trà vô tình tiết lộ về giới tính thai nhi đang mang. 'Thêm một đứa đái ngồi' - dù Trà cố gắng nói thật khẽ nhưng Hùng vẫn nghe thấy toàn bộ.

Điều đáng nói, khi Hùng có thái độ quan tâm đến mối quan hệ của Trà và sếp thì sếp lại gạt phắt đi. Không như Khuê (vợ Thái), Hùng là người chứng kiến từ đầu sự gặp gỡ của Thái và 'tiểu tam', và những chuyển biến tình cảm của hai người qua từng ngày giáp mặt ở công ty.

Clip: Hùng phát hiện Trà mang bầu con gái, 'tiểu tam' bịt miệng Hùng bằng cách hiến thân?

Ngay từ lần đầu tiên gặp Trà 'tiểu tam', Hùng cũng nhìn Trà từ trên xuống dưới không chớp mắt. Tuy nhiên, Hùng là người khá hiểu chuyện và trung thành. Người mà sếp thích thì hiển nhiên sẽ không ngó ngàng tới.

Hoa hồng trên ngực trái: Trà hiến thân cho trợ lý của Thái để 'bịt miệng' chuyện mang bầu con gái? 1 

Hùng 'hám gái', tuy nhiên cũng là người biết chừng mực và khá trung thành. 

Hùng 'hám gái', tuy nhiên cũng là người biết chừng mực và khá trung thành.

Một giả thiết được nhiều khán giả xem phim đặt ra là việc Trà đối phó với Hùng sau khi biết người đàn ông này biết mình mang bầu con gái. Sợ âm mưu bại lộ, Trà đã bịt miệng Hùng bằng cách hiến dâng thân xác?

Nhiều khả năng Trà sẽ đổi tình lấy sự im lặng của Hùng? 

Nhiều khả năng Trà sẽ đổi tình lấy sự im lặng của Hùng?

Ngược về quá khứ, Trà và Giang (con trai thầy bói Thông) là cặp đôi trẻ ăn chơi khét tiếng. Khi ở bên cạnh Thái, ân ái với Thái, 'tiểu tam' vẫn chung chạ qua lại với tình cũ như thời còn nồng nàn. Dù trước đó, Trà khẳng định chắc như đinh đóng cột với bà Dung rằng, không còn bất cứ quan hệ nào với Giang.

Từ đây, có thể thấy Trà là cô gái suồng sã, khó làm chủ bản thân trước những cuộc vui thể xác. Thế nên, việc Trà bịt miệng Hùng bằng cách làm nhân tình và lên giường với người đàn ông này là điều có thể xảy ra.

Cùng lúc, Trà lên giường với cả Thái và Giang.  

Cùng lúc, Trà lên giường với cả Thái và Giang. 

Những diễn biến gay cấn của Hoa hồng trên ngực trái đang được bạn xem truyền hình cả nước ngóng chờ.

Biết mình mang thai con gái, Trà sẽ làm cách nào để danh chính ngôn thuận bước chân vào nhà Thái, trở thành vợ chính thức của Thái? Cùng đón xem những tập phát sóng tiếp theo của phim trên VTV3 vào lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi