Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Trà khai nhận chỉ muốn moi tiền Thái khi bị bà Dung nghi ngờ phản bội?

Trà nói, cô không hề có ý định muốn phản bội bà Dung, thực chất, cô đi theo Thái để moi một chút tiền.

Mới đây, nhà đài bất ngờ để lộ một số phân cảnh gay cấn của phim Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả tò mò cực độ. Một trong số đó là cảnh Trà gặp bà Dung để phân trần, khi bị phát hiện có hành động phản bội, gian dối.

Clip: Bà Dung dằn mặt Trà khi biết cô có ý định phản bội

Tại đây, bà Dung đe dọa: 'Để chơi lại chị, thì chị cũng sẵn lòng. Em biết rồi đấy, trong câu chuyện này, con dao chị vẫn nắm đằng chuôi'. Trà nghe xong thì hoang mang giải thích: 'Em không hề có ý định phản bội chị, chỉ là, em chỉ muốn bám theo hắn ta để moi một số tiền thôi'.

Bà Dung nhắc cho Trà nhớ, bà vẫn là người nắm đằng chuôi. 

Bà Dung nhắc cho Trà nhớ, bà vẫn là người nắm đằng chuôi.

Nhiều khán giả phán đoán rằng, Trà đang dần đứng về phe của Thái, khiến bà Dung nghi ngờ về hành tung bất tuân của mình. Tất nhiên, bà Dung cao tay hơn khi nắm giữ toàn bộ bí mật trong quá khứ của Trà, là người cãi cho Trà trắng án khi cô này ăn chơi sa đọa suýt phải vào tù.

Trà sợ hãi nói rằng mình chỉ muốn moi tiền Thái? 

Trà sợ hãi nói rằng mình chỉ muốn moi tiền Thái?

Trước đó, Trà đã bàn với Giang (người tình cũ) việc cố gắng đẩy gia đình Thái vào cảnh tan đàn xẻ nghé, sau đó lên làm chính thất và bòn rút của cải, tiền bạc của Thái.

Nhưng điều gì đã khiến bà Dung phẫn nộ, gọi Trà ra nói chuyện riêng và nghi ngờ tay sai phản bội mình? Nếu biết được Trà thật sự có ý định chống đối, bà Dung sẽ làm gì để dằn mặt Trà? Kết cục của bộ đôi này sẽ ra sao? Tất cả sẽ có câu trả lời trong các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 trên lênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi