Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Trà lưu lạc làm cave, mồi chài đủ loại khách rồi đau khổ biết mình nhiễm HIV?

Máu lẳng lơ nổi lên, Trà cặp kè tìm kiếm cảm giác mới bên những người đàn ông xa lạ.

Hoa hồng trên ngực trái lộ trailer tập 28 với những diễn biến kịch tính, đầy bất ngờ. Trong khi Thái gặp quý nhân là tờ vé số trúng giải đặc biệt và cậu em trai cùng cha khác mẹ cho vay tiền trả nợ thì Trà 'tiểu tam' lại dấn thân vào con đường khác.

Trailer tập 28 'Hoa hồng trên ngực trái': Trà đổi nghề làm cave

Trailer cho thấy, Trà vẫn không bỏ được cái tính lẳng lơ, ăn chơi trác táng. Cụ thể, Trà sửa soạn sang chảnh lên bar, thanh niên trong quán thấy Trà 'ngon nghẻ' thì muốn book phục vụ tối nay. Trà nhanh chóng đáp lại bằng những cử chỉ gợi tình, muốn lên giường cùng nhau ngay lập tức.

Trà dở thói lẳng lơ gợi tình với người đàn ông xa lạ. 

Trà dở thói lẳng lơ gợi tình với người đàn ông xa lạ.

Còn đưa tay vào chỗ nhạy cảm để khiêu khích đàn ông. 

Còn đưa tay vào chỗ nhạy cảm để khiêu khích đàn ông.

Nhiều khán giả đoán rằng, 'hoa khôi trường Luật' rẽ hướng làm cave kiếm sống khi không theo được chuyên ngành đã học vì trở mặt phản bội bà Dung. Loại con gái ăn chơi như Trà thì chắc chắn không muốn động đến việc kiếm tiền bằng sức lao động chân chính nên con đường kinh doanh 'vốn tự có' để sống qua ngày cũng là điều dễ hiểu.

Được đà tiến tới, nhiều khán giả bi kịch hóa cuộc đời của Trà bằng cách cho Trà bị nhiễm HIV vì chung đụng với quá nhiều đàn ông. Cái kết này thật sự rất hợp lý với một cô gái không biết giữ mình như Trà.

Cái kết được dự đoạn dành cho Trà... 

Cái kết được dự đoạn dành cho Trà...

Sau nhiều ngày vắng bóng, Trà 'tiểu tam' sẽ chính thức trở lại trong tập 28 của Hoa hồng trên ngực trái. Phim lên sóng lúc 21h40 thứ 5 ngày 7/11 trên VTV3. Mời quý khán giả chú ý đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi