Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 11: San vừa than khó thở, Dũng lại kêu ngột ngạt, thế này thì San còn nhờ vả gì được chồng nữa!

Trong tập 11, vợ chồng San (Diệu Hương) - Dũng (Hồng Quang) ngày càng nhiều mâu thuẫn và không tìm được tiếng nói chung.

Hoa hồng trên ngực trái vừa tung ra đoạn trailer tập 11 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Bên cạnh tình tiết Khuê (Hồng Diễm) không cho Thái đụng vào người vì không muốn 'chung chạ' và 'sợ bẩn', preview cũng cho thấy mâu thuẫn khó hòa giải của vợ chồng San - Dũng mà nguyên chân chính do mẹ chồng tai quái. 

Dũng - ông chồng nhu nhược chỉ biết giương mắt đứng nhìn trước mỗi trận cãi vã giữa mẹ và vợ - lần này bỗng trách vợ đã đặt mình vào vị trí của người khác. Anh nói: 'Em thấy khó thở khi về nhà, nhưng em thử đặt vị trí của em vào anh xem, sự ngột ngạt của anh, em có cảm nhận được không?'.

San kêu thấy khó thở khi về nhà, Dũng đáp lại rằng anh cũng cảm thấy rất ngột ngạt và khó xử. 

San kêu thấy khó thở khi về nhà, Dũng đáp lại rằng anh cũng cảm thấy rất ngột ngạt và khó xử.

San bất ngờ khi Dũng lần đầu lên tiếng trách cứ mình. 

San bất ngờ khi Dũng lần đầu lên tiếng trách cứ mình.

Đáp lại lời chồng, San nói trong khóe mắt rưng rưng: 'Thế có bao giờ anh nghĩ, cuộc sống của em trong căn nhà đó như thế nào không? Mẹ thích thì mẹ đánh, mẹ thích thì mẹ tát. Nay mẹ giả điên vu cho em là quân lăng loàn cướp chồng thiên hạ, ngày mai mẹ nghĩ em là hồn ma chước quỷ, cho em một nồi nước sôi, thì lúc đấy ai nghĩ cho em?'...

 

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 11: Vừa than khó thở, Dũng lại kêu ngột ngạt, thế này thì San còn nhờ vả gì được chồng nữa!

Đây không phải là lần đầu tiên San giãi bày với chồng cảm giác ngột ngạt và cả sợ hãi của cô khi mẹ chồng giả bệnh tìm cách hãm hại. Lần trước là chuyện bà cầm cán chổi rượt đuổi, đánh đập và mắng xối xả cô là con hồ ly tinh cướp chồng người khác... San đau 'thấu tận tim' khi nghe được mẹ chồng khoe chiến tích giả điên với các bạn để 'lúc nào thích thì vả cho con dâu mấy cái'...

Giá như, Dũng - người đàn ông duy nhất, trụ cột của gia đình bản lĩnh, mạnh mẽ và quyết đoán hơn, làm rõ trắng đen với mẹ hay ít nhất cũng phải bày tỏ quan điểm của mình thì đằng này, anh luôn kiệm lời, trong mọi tình huống. Dường như tất cả những gì Dũng có thể làm là vẻ mặt nhăn nhó khi đứng giữa 2 người phụ nữ và chỉ biết nói: 'Con xin mẹ', 'Anh xin em' hay 'Mẹ, sao mẹ lại đánh cô ấy như thế?'.

Mẹ chồng đã ghê gớm, tác quai tác quái còn chồng thì nhu nhược thế này thì San lấy đâu ra động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này? San sẽ ra ngoài ở riêng hay chấp nhận quay về sống chung với mẹ chồng?

Câu trả lời sẽ có trong tập 11 của phim vào lúc 21h40 tối nay, 9/9 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi