Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 34: Vừa gặp San, mẹ Khang đã nhận cô là con dâu

Để bù đắp cho những thiệt thòi mà Khang phải chịu đựng từ khi sinh ra, bà Mỹ Kha luôn chiều chuộng, để cho con trai làm mọi điều mà mình mong muốn, kể cả chọn vợ.

Qua một vài tập xuất hiện trong Hoa hồng trên ngực trái, khán giả đánh giá cao tình yêu thương con trai của bà Mỹ Kha (NSƯT Quế Hằng) dành cho Khang (Trọng Nhân).

Mặc dù xuất thân là 'cậu ấm' trong gia đình 'trâm anh thế phiệt' nhưng Khang lại chưa muốn thừa kế sự nghiệp đồ sộ từ cha, thay vào đó anh chàng muốn dành cả thanh xuân để phiêu liêu khắp chốn, thử sức làm việc trong nhiều môi trường…Lối sống phóng khoáng của Khang không hề bị cấm cản mà được mẹ từ từ bảo ban, động viên, miễn là Khang cảm thấy hạnh phúc.

Xem preview tập 34 Hoa hồng trên ngực trái

Khang và mẹ cực thân nhau. 

Khang và mẹ cực thân nhau.

Vì có người mẹ tâm lý như vậy nên Khang đã nhiều lần tâm sự với mẹ về chuyện tình cảm riêng tư, thậm chí còn thường xuyên nhắc đến hai từ 'chị đẹp', 'chị San' trước mặt mẹ.

Không để cho bà Mỹ Kha phải 'nóng ruột' vì những lời nói úp mở của Khang, preview tập 34 Hoa hồng trên ngực trái đã tiết lộ rằng bà Kha đã nhìn thấy San (Diệu Hương) trong trung tâm thương mại khi đi mua sắm cùng con trai.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 34: Vừa gặp San, mẹ Khang đã nhận cô là con dâu 1 

Khang nhanh mắt chỉ cho mẹ chị San ở phía xa. 

Khang nhanh mắt chỉ cho mẹ chị San ở phía xa.

Mặc dù chỉ nhìn thoáng qua ở cự li rất xa nhưng bà Kha đã đánh giá rằng San trông xinh đẹp, chững chạc. Và điều quan trọng nhất là sau khi nhìn thấy San, bà Kha đã quay sang hỏi con trai: 'Mà này, con dâu tương lai của mẹ đấy à?'.

Có vẻ như ngay từ cái nhìn đầu tiên, mẹ Khang đã kết San và chuẩn bị tinh thần 'đẩy thuyền' cho con trai và con dâu tương lai.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 34: Vừa gặp San, mẹ Khang đã nhận cô là con dâu 3

Mẹ Khang 'đi guốc trong bụng con trai'. 

Mẹ Khang 'đi guốc trong bụng con trai'.

Chuyện tình 'phi công - máy bay' của Khang và San sẽ đi đến đâu? Khang sẽ tiếp tục theo đuổi 'chị đẹp' ra sao? Đón xem tập 34 của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm (28/11) trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi