Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 36: Từ chối tình cảm của Bảo nhưng quên mất rằng từng gọi anh là 'tương lai của em', Khuê để Bảo nhắc cho mà nhớ nhé!

Ấn tượng về lần đầu gặp mặt Khuê luôn in sâu trong tâm trí Bảo, thậm chí anh còn thuộc lòng từng câu từng chữ những lời cô từng nói.

'5 lần, 7 lượt' bị Khuê (Hồng Diễm) từ chối tình cảm, Bảo (Hồng Đăng) tìm đến bia rượu để giải sầu. Có lẽ trong suốt cuộc đời đi tìm nhân duyên của đời mình, chưa lần nào Bảo phải dốc nhiều sức như lần này. Khuê thì vừa mải công việc làm ăn, hoàn cảnh khó khăn lại có con nhỏ, ít nhiều cô cũng tự cảm thấy bản thân không 'môn đăng hộ đối' với Bảo.

Xem preview tập 36 Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 36: Từ chối tình cảm của Bảo nhưng quên mất rằng từng gọi anh là 'tương lai của em', Khuê để Bảo nhắc cho mà nhớ nhé! 0 

Trong đêm, giữa cơn ngà ngà say, Bảo đến chất vấn Khuê bằng những câu hỏi khó trả lời: 'Tại sao không chọn tôi? Tôi không xứng đáng được yêu à? Tôi không xứng đáng được tin à? Hay tôi không xứng đáng được có em?'.

Sau đó, Bảo tiếp tục khơi gợi lại những lời nói của Khuê thuở hai người mới gặp nhau, lúc đó Khuê đang trong tình trạng say khướt giống Bảo hiện tại. Không ngờ rằng những lời nói 'sảng' của cô lúc đó lại có giá trị với Bảo nhiều đến vậy: 'Em có nhớ hôm mà em và San say rượu ở nhà tôi không? Hôm đấy em đã nói tôi là tương lai của em. Tương lai đây này!'.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 36: Từ chối tình cảm của Bảo nhưng quên mất rằng từng gọi anh là 'tương lai của em', Khuê để Bảo nhắc cho mà nhớ nhé! 1 

Bảo lại mượn rượu tỏ tình rồi! 

Bảo lại mượn rượu tỏ tình rồi!

Khuê sẽ đáp trả lại những lời tỏ tình từ đáy lòng của Bảo ra sao? Cô sẽ cho chàng cơ hội hay tiếp tục từ chối? Đón xem tập 36 của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm (5/12) trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi