Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 36: Thái hèn hạ đến mức lén lút lấy máy Khuê nhắn tin cho Bảo, còn nhắc đến 'Chồng tôi'

Đọc trộm tin nhắn đã đành, Thái còn lấy máy của Khuê để nhắn tin cho tình địch. Thói gia trưởng của Thái khó lòng mà bỏ được.

Mặc dù đã ly hôn nhưng Thái (Ngọc Quỳnh) luôn nung nấu ý định quay lại với Khuê (Hồng Diễm), anh luôn tìm cách ngăn chặn mọi mối quan hệ của Khuê với những người đàn ông xung quanh. Nhờ bé Bống (Hồng Nhung) quản thúc mẹ khi đi du lịch đã đành, giờ đây Thái lại giở thủ đoạn hèn hạ hơn thế nữa, đó là dùng máy Khuê nhắn tin 'cạch mặt' với Bảo.

Xem preview tập 36 Hoa hồng trên ngực trái

Cụ thể, khi Khuê đến thăm mẹ chồng và bé Bống thì bắt gặp Thái bị đau dạ dày, cô chu đáo đi pha cho chồng cũ cốc mật ong nghệ để uống. Đúng lúc này, Bảo (Hồng Đăng) nhắn tin đến cho Khuê và giới thiệu cho cô vài sản phẩm về nội thất nhằm giúp cô đáp ứng nhu cầu kinh doanh sắp tới và Thái nhanh chóng đọc được.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 36: Thái hèn hạ đến mức lén lút lấy máy Khuê nhắn tin cho Bảo, còn nhắc đến 'Chồng tôi' 0 

Thái đọc trộm tin nhắn của Khuê. 

Thái đọc trộm tin nhắn của Khuê.

Không chần chừ, Thái cầm vội điện thoại của vợ cũ lên và gõ bàn phím với nội dung 'xanh rờn': 'Chồng tôi làm thiết kế nội thất nên không cần đến anh đâu, đừng làm phiền'.

Hành động này không chỉ thể hiện thói ghen tuông mù quáng mà còn nói lên sự hèn hạ, xấu tính, không đáng mặt một người đàn ông của Thái. Nếu như Thái không hài lòng với chuyện người đàn ông khác theo đuổi vợ cũ, anh ta nên nói thẳng và giải quyết rõ ràng với Khuê, dăm ba cái trò nhắn tin dằn mặt chỉ làm Khuê ấn tượng xấu hơn về chồng cũ mà thôi.

Bảo ngạc nhiên khi nhã ý của mình bị từ chối phũ phàng. 

Bảo ngạc nhiên khi nhã ý của mình bị từ chối phũ phàng.

Việc theo đuổi Khuê lúc này là cực kì khó đối với Bảo, hết em gái San (Diệu Hương) không tán thành lại đến sự cản trở của hai tình cũ: Ngân (Lương Giang) và Thái. Nếu muốn 'cưa đổ' được chị Khuê thì buộc lòng Bảo phải kiên trì và cố gắng nhiều hơn nữa may ra mới có cơ hội.

Đón xem tập 36 của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - thứ Năm trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi