Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 38: Xuất hiện 'tiểu tam' xen vào cuộc tình Khang - San đúng lúc San có bầu?

Cuộc tình của Khang và San chưa từng thiếu sóng gió, chỉ có sóng gió hơn chứ không bao giờ có kém.

Trailer tập 38 Hoa hồng trên ngực trái mới lên sóng vừa chứng kiến cuộc tình của Bảo (Hồng Đăng) - Khuê (Hồng Diễm) rơi vào bế tắc, và cuộc tình của Khang (Trọng Nhân) - San (Diệu Hương) cũng bế tắc không kém.

Trailer tập 38 Hoa hồng trên ngực trái

Sau khi uống nước chanh đến lần thứ ba, Khuê phát hiện cô bạn thân của mình có chút khác biệt, cô còn cho rằng San liệu có phải đang có bầu, bởi vì khi xưa Khuê có bầu cũng có tình trạng y hệt vậy. Ngay tối hôm đó, San lại gây hấn với Khang khi gọi hỏi xem anh có về hay không để cô còn khóa cửa.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 38: Xuất hiện 'tiểu tam' xen vào cuộc tình Khang - San đúng lúc San có bầu? 0

Tưởng chừng như là một hành động rất lãng mạn giữa những người yêu nhau, tuy nhiên khi nghe điện thoại của San, Khang đã đá mắt với cô gái bên cạnh, còn nói rằng công ty có tiệc chào đón người mới, bản thân phải ở lại tiếp rượu, San cứ ngủ trước đi.

Nghe Khang nói San cũng có đôi phần bực tức, cô còn đe dọa Khang cứ uống rượu tiếp đi không cần về cũng được.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 38: Xuất hiện 'tiểu tam' xen vào cuộc tình Khang - San đúng lúc San có bầu? 1

Kết thúc cuộc trò chuyện với San, Khang quay sang cô gái bên cạnh cười đùa. Tuy nhiên, đây chỉ là 'tiểu tam' có dàn xếp, cô này đang bày cách để San nhận ra tầm quan trọng của Khang mà thôi: 'Em đảm bảo với anh luôn, chỉ cần nửa gần nửa xa anh vài lần nữa thôi là chị ấy sẽ phải xác định mối quan hệ rõ ràng với anh'. Khang còn hứa sẽ làm theo đúng kế hoạch đã đặt ra.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 38: Xuất hiện 'tiểu tam' xen vào cuộc tình Khang - San đúng lúc San có bầu? 2

Tuy là 'tiểu tam' có dàn xếp nhưng cũng nguy hiểm không kém nếu như dàn xếp sai thời điểm. San sẽ có phản ứng gì khi cuộc tình của mình xuất hiện người thứ ba? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 38 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 12/12.

Giúp Tiin sửa lỗi