Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 39: Thái bàng hoàng khi biết mình và Khuê từng có thêm một đứa con

Bí mật chẳng thể nào giữ mãi, Thái (Ngọc Quỳnh) cũng đã biết được hóa ra anh còn có thêm một đứa con xấu số còn chưa kịp thành hình đã vội lìa xa nhân gian.

Trong trailer tập 39 Hoa hồng trên ngực trái, những diễn biến về mối quan hệ tay ba giữa Khuê (Hồng Diễm) - Thái - Bảo (Hồng Đăng) đã đến hồi gay cấn. Trong khi Khuê 'bật đèn xanh' cho Bảo, đồng thời cô cũng cho Thái biết được anh đã từng có thêm một người con.

Trailer tập 39 Hoa hồng trên ngực trái

Sau bao chuyện Thái làm, Khuê đã gọi riêng anh ra để nói chuyện. Đối diện với chồng cũ, Khuê vẫn không giữ nổi nghẹn ngào khi nhắc về đứa con xấu số: 'Chắc là anh không biết giữa chúng ta còn có thêm một đứa con đúng không?'. Ngay khi nghe đến con, Thái đã bàng hoàng.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 39: Thái bàng hoàng khi biết mình và Khuê từng có thêm một đứa con 0

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 39: Thái bàng hoàng khi biết mình và Khuê từng có thêm một đứa con 1

Tuy nhiên, sự thật tiếp theo được Khuê tiết lộ còn khiến Thái đau khổ hơn: 'Cái ngày tôi biết mình có thai, tôi đã rất bàng hoàng và bất ngờ. Đứa trẻ đến trong những ngày anh và tôi căng thẳng nhất. Và tôi đã nghĩ rằng biết đâu vì có đứa con này mà anh sẽ nghĩ lại, biết đâu tôi cũng mang thai con trai thì sao?'.

Nhắc đến đứa trẻ xấu số Khuê vẫn không thể kìm nén được nước mắt

Nhắc đến đứa trẻ xấu số Khuê vẫn không thể kìm nén được nước mắt

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 39: Thái bàng hoàng khi biết mình và Khuê từng có thêm một đứa con 3

Thái sẽ có những hành động gì sau khi biết đứa con chưa kịp thành hình đã không có được tình yêu của bố? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 39 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Tư (18/12).

Giúp Tiin sửa lỗi