Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' trailler tập 19: Rõ như ban ngày, bà Kim căm hận San vì cô gián tiếp hại bố chồng chết thảm?

Bà Kim chính thức tiết lộ lý do ghét con dâu San đến mức phải hại cô không thể mang thai.

Trailler tập 19 Hoa hồng trên ngực trái được nhà đài rò rỉ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của bạn xem cả nước. Tại đây, bà Kim chính thức tiết lộ lý do vì sao lại căm ghét con dâu đến tột cùng, năm lần bảy lượt hãm hại con dâu.

Trailler tập 19 'Hoa hồng trên ngực trái': Toàn bộ sự thật về San được phanh phui? 

Bà Kim tiết lộ rằng, chồng bà mất vì đau tim. 'Ông ấy đau tim khi tôi biết được sự thật, tôi không bao giờ quên ngày hôm ấy, tôi không bao giờ quên cái giờ phút phẫn nộ ấy. Dù ông ấy có chết, tôi cũng không bao giờ quên' - bà Kim nói, đầy uất ức.

Chắc hẳn, bà Kim đã phát hiện ra một sự thật động trời nào đó giữa con dâu và chồng mình. Khi điều bí mất bị bại lộ, người chồng sợ hãi, dẫn đến đau tim mà qua đời.

'Hoa hồng trên ngực trái' trailler tập 19: Rõ như ban ngày, bà Kim căm hận San vì cô gián tiếp hại bố chồng chết thảm? 0 

Bà Kim phẫn nộ khi nhớ về quá khứ, cái ngày mà chồng bà qua đời... 

Bà Kim phẫn nộ khi nhớ về quá khứ, cái ngày mà chồng bà qua đời...

Nhiều khán giả ngờ vực rằng, bà Kim đang hiểu nhầm San quyến rũ bố chồng, và thậm chí, đứa con mà San từng bị sẩy, cũng bị bà Kim ngờ vực chính là của chồng mình...

Mọi giả thiết đều đang được đặt ra, tất cả vẫn đang là nghi vấn, nhưng chắc chắn, đó là một sự thật kinh khủng với bà Kim, khiến cho bà căm phẫn, âm thầm hãm hại con dâu hết lần này đến lần khác.

San và Dũng hồi hộp nghe bà Kim nói rõ từng câu... 

San và Dũng hồi hộp nghe bà Kim nói rõ từng câu...

Chi tiết tập 19 đầy drama của Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 9/10 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi