Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Ghét nhau như 'hắt nước đổ đi' nhưng Thái và Khang vẫn cùng nhau về giỗ bố?

Phải chăng trong ngày quan trọng - ngày giỗ bố, 2 anh em cùng cha khác mẹ: Thái (Ngọc Quỳnh) và Khang (Trọng Nhân) vẫn tái hợp cùng nhau?

Hoa hồng trên ngực trái đang bước vào giai đoạn đầy kịch tính khi các nhân vật phản diện phải nhận về trái đắng cho những sai lầm và tội lỗi từng gây ra, đặc biệt là với Thái. 

Lâm vào đường cùng, công ty phá sản, mất nhà cửa... Thái trở tay không kịp. Tuy nhiên, anh ta vẫn hằn học và lên kế hoạch trả thù những kẻ đã đẩy mình vào thế 'chó cùng cắn giậu', 'sức tàn lực kiệt'. Nhiều phán đoán cho rằng Thái cuối cùng cũng phải 'cúi đầu' cậy nhờ đến cậu em cùng cha khác mẹ với mình - Khang - người vẫn bị anh ta khinh rẻ là 'đứa con hoang không được công nhận'. 

 Trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái tập 27

 

Và mới đây, trên trang cá nhân, cả diễn viên Ngọc Quỳnh và diễn viên Trọng Nhân đều đăng tải hình ảnh được cho là hậu trường cảnh quay trong ngày giỗ bố.

'Hoa hồng trên ngực trái': Ghét nhau như 'hắt nước đổ đi' nhưng Thái và Khang vẫn cùng nhau về giỗ bố? 0

'Hoa hồng trên ngực trái': Ghét nhau như 'hắt nước đổ đi' nhưng Thái và Khang vẫn cùng nhau về giỗ bố? 1 

Phải chăng 2 anh em Thái - Khang đã chấp nhận đội trời chung? 

Phải chăng 2 anh em Thái - Khang đã chấp nhận đội trời chung?

Trước đó, khi ra thắp hương mộ bố, Thái vẫn giữ thái độ khinh bỉ, xem thường Khang. Anh còn tỏ thái độ khó chịu khi Khuê chào hỏi Khang. Tuy nhiên, đó là thời điểm Thái còn làm giám đốc, còn giàu có, còn bây giờ khi đánh mất tất cả, liệu Thái có thay đổi cách cư xử với cậu em cùng cha khác mẹ? 

Cùng theo dõi các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để có câu trả lời. Bộ phim được lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 các ngày thứ Tư và Năm hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi