Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Vác bầu con trai đến gặp chồng, Khuê bị Thái rít răng đay nghiến vì tưởng phải đổ vỏ cho Bảo 'tuần lộc'?

Một tình tiết chưa được nhà đài xác nhận có nằm trong kịch bản sẽ lên sóng hay không đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng.

Khán giả theo dõi Hoa hồng trên ngực trái đã dự đoán rất đúng việc Khuê có bầu đứa con thứ 3, sau lần chung chăn gối miễn cưỡng.

Clip: Hành trình 10 năm hôn nhân của vợ chồng Khuê - Thái

Khi hôn nhân đứng trên bờ vực đổ vỡ không thể cứu vãn, Khuê phát hiện mình mang thai. Một lần sau cuối, Khuê tìm đến Thái để níu kéo và xin cơ hội. Khi Khuê nói 'nếu em cũng có thai thì…', Thái lập tức mắng Khuê bày trò.

Sau lần đó, Khuê âm thầm tự lo cho sức khỏe của mình, không nói thêm chuyện mình đang mang bầu với bất kỳ ai, kể cả mẹ chồng - người hết mực thương yêu cô.

Khuê và Thái ra tòa ly hôn. 

Khuê và Thái ra tòa ly hôn.

Nhiều khán giả dự đoán rằng, với tình hình tài chính hiện tại, Khuê sẽ khó lòng cầm cự và chăm sóc tốt nhất cho cái thai trong bụng. Hơn thế nữa, cái thai càng ngày càng lớn, Khuê muốn giấu mọi người cũng không được. Vậy, nếu gặp lại Thái khi bụng bầu vượt mặt, Khuê sẽ nói gì?

'Mình nghĩ sau này bụng lớn, Khuê xét nghiệm được con trai thì mừng quá đi báo cho Thái, tuy nhiên, Thái sẽ nghĩ Khuê lăng loàn rồi bắt anh phải đổ vỏ. Khuê hết hy vọng…' - một khán giả bình luận.

Hoa hồng trên ngực trái: Vác bầu con trai đến gặp chồng, Khuê bị Thái rít răng đay nghiến vì tưởng phải đổ vỏ cho Bảo 'tuần lộc'? 1 

Khuê phát hiện mang bầu đứa trẻ thứ 3. 

Khuê phát hiện mang bầu đứa trẻ thứ 3.

Nếu Khuê mang bầu con trai, cục diện câu chuyện sẽ có nhiều sự thay đổi. Cùng lúc này, Thái phát hiện âm mưu của Trà và bà Dung thì hẳn nhiên sẽ rất hối hận vì năm xưa đã ly hôn Khuê. Tuy nhiên, có ai còn nhớ, cái ngày quyết định ra tòa ly hôn, Khuê đã nhấn mạnh câu: Sau này có chuyện gì cũng không bao giờ quay trở lại.

Theo dõi đến tập 20, chẳng khán giả nào muốn Khuê trở về bên Thái cả, bởi đây là người đàn ông quá tệ hại, vừa gia trưởng, lăng nhăng lại coi thường vợ.

Người xem ra sức 'đẩy thuyền' cho Bảo 'tuần lộc' nhưng nếu về bên Bảo, lúc đó anh chàng sẽ phải gồng gánh thêm đứa con thứ 3 của Khuê nữa. Vậy có thiệt thòi cho Bảo quá không?

Gia đình Khuê sẽ lại đoàn tụ sum vầy? 

Gia đình Khuê sẽ lại đoàn tụ sum vầy?

Vào thời điểm cao trào thì Ngân, vợ cũ của Bảo từ nước ngoài trở về. Theo chia sẻ của bà Dung thì rất có thể, mục đích trở lại của Ngân lần này là nối lại tình xưa.

Sự xuất hiện của các tuyến nhân vật mới càng khiến bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trở nên hấp dẫn. Đặc biệt, cái kết dành cho Khuê thật sự rất khó phán đoán.

Về với chồng cũ, một mình nuôi con hay hạnh phúc bên Bảo? Câu trả lời chính thức sẽ lên sóng trong các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi