Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Về nhà ra mắt, 'Tuesday' bị mẹ chồng chửi té tát, đuổi thẳng cổ không cãi được câu nào

Xem cảnh bà Hồng mắng Trà là 'mặt dày', 'đạo đức giả', nhiều khán giả hả hê, phấn khích. Trà chỉ câm nín rồi lẳng lặng bỏ về.

Tập 18 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng khiến nhiều khản giả vỗ đùi khoái chí. Tại đây, sau khi đã chèo kéo, thương lượng thành công việc ly hôn với vợ, Thái chính thức dẫn nhân tình về nhà ra mắt.

Clip: Thái dắt nhân tình về nhà ra mắt, kết quả bị bà Hồng mắng xối xả vào mặt

Bà Hồng vốn dĩ chẳng ưa nhìn Trà, chính vì thế mà dù cho Thái - Khuê ly hôn, bà vẫn không chấp nhận Trà là con dâu của mình. Phân đoạn Thái dẫn Trà về nhà ra mắt mẹ chồng, bà Hồng đã liên tục mắng xối xả vào mặt Trà.

Trà hớn hở chào mẹ chồng tương lai... 

Trà hớn hở chào mẹ chồng tương lai...

'Không phải cởi giày, cô đi luôn đi. Nhà này của con dâu tôi, chúng nó vẫn còn là vợ chồng, cô đừng về đây đòi danh phận, mặt dày vừa thôi chứ'; 'Thấy người ta có vợ, có con mà vẫn sấn sổ vào, đồ vô đạo đức'; 'Không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi' - những câu nói của bà Hồng như vạch trần bản chất con người thật của Trà.

Trà bị bà Hồng mắng cho te tát... 

Trà bị bà Hồng mắng cho te tát...

Dù đang giả vờ cặp kè với Thái, nhưng khi nghe bà Hồng mắng chửi không thương tiếc, Trà ứa nước mắt ngậm ngùi vì tủi nhục và xấu hổ.

Trà sững sờ khi nghe mẹ chồng tương lai mắng chửi mình thậm tệ. 

Trà sững sờ khi nghe mẹ chồng tương lai mắng chửi mình thậm tệ.

Hoa hồng trên ngực trái: Về nhà ra mắt, 'Tuesday' bị mẹ chồng chửi té tát, đuổi thẳng cổ không cãi được câu nào 3 

Muối mặt và tủi hổ khi bị chửi là đồ vô đạo đức. 

Muối mặt và tủi hổ khi bị chửi là đồ vô đạo đức.

Hết tập 18, Trà vẫn chưa thể đặt chân vào ngôi nhà của Thái. Dù vậy, 'tiểu tam' này vẫn có cách để lôi kéo Thái đứng về phía mình, hết mực cung phụng và chiều chuộng cô.

Thỏa lòng mong ước của khán giả truyền hình cả nước, cặp đôi Trà - Thái sắp về chung một nhà. Những diễn biến gay cấn khác của Hoa hồng trên ngực trái sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem.

Giúp Tiin sửa lỗi