Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hồng trên ngực trái: Về bên Bảo 'tuần lộc', Khuê chẳng thể hạnh phúc vì sự tồn tại của 'bể phốt' chỉ biết moi tiền

Khuê bị coi thường, bị khinh miệt không phải vì bản thân cô không biết cố gắng, không kiếm được tiền, mà bởi vì người thân của cô luôn ỷ lại, luôn bắt cô phải moi tiền gia đình chồng!

Đến tập 16 Hoa hồng trên ngực trái, người xem không thể bênh vực hay thương cảm cho Khuê được nữa, bởi những thành viên trong gia đình cô chỉ coi Thái như một cái mỏ vàng, đục khoét tiền bạc hết lần này đến lần khác.

Clip: Khuê đến tận văn phòng của Thái để vay tiền trả nợ cho em trai

Khuê sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả ở quê, mẹ của Khuê vì cờ bạc đen đỏ phải cầm cố sổ đỏ để trả nợ. Thái (chồng Khuê) là người đã chuộc lại sổ đỏ, giúp gia đình Khuê giữ lại căn nhà để che nắng, che mưa. Hiện tại, căn nhà và sổ đỏ đều đứng tên Thái, do Thái cất giữ.

Hết mẹ ruột đến cậu em trai tên Hưởng là khổ cuộc đời Khuê. Nghe lời bạn bè nhập hàng về buôn bán, hàng chưa thấy đâu đã nghe tin bị lừa 400 triệu, Hưởng hoảng sợ khi bị xã hội đen truy lùng, bị đánh đập và buộc phải trả đủ số tiền đang thiếu mới bảo toàn được mạng sống.

Hoa hồng trên ngực trái: Về bên Bảo 'tuần lộc', Khuê chẳng thể hạnh phúc vì sự tồn tại của 'bể phốt' chỉ biết moi tiền 0 

Hưởng vay nóng xã hội đen, không có tiền trả thì bị bắt và bị đánh đập dã man. 

Hưởng vay nóng xã hội đen, không có tiền trả thì bị bắt và bị đánh đập dã man.

Mẹ của Khuê rất thương cậu con trai nên khi hay tin Hưởng bị đánh bầm dập thì sốt sắng gọi điện thoại giục Khuê xin tiền chồng. Mẹ Khuê đâu hay biết, bấy lâu nay cô phải sống trong tủi nhục, bị chồng coi thường vì đã không làm ra tiền mà suốt ngày chỉ biết ngửa tay xin xỏ.

Đến mức, chỉ thấy Khuê ngập ngừng 'anh ơi, em có chuyện muốn nói', là Thái biết ngay Khuê muốn bàn đến vấn đề gì.

Mẹ của Khuê khóc lóc cầu cứu, mong Khuê xin được tiền từ Thái để cứu Hưởng. 

Mẹ của Khuê khóc lóc cầu cứu, mong Khuê xin được tiền từ Thái để cứu Hưởng.

Đặc biệt là khi Khuê đã trừng mắt lên với Thái, thẳng thắn nói rằng sẽ kiếm tiền bằng mọi giá để Thái không còn coi thường cô, nay vì em trai, Khuê muối mặt đến tận công ty xin Thái cho mượn 350 triệu.

'Ngon thế, nói một câu mà cả trăm triệu rớt vào tay. Nói thật nhé, nếu là tôi, cũng cóc cần phải đi đào đi bới gì cả, chỉ cần ngửa tay xin là xong. Mà cho dù, tôi có là cái mỏ thật, thì tôi cũng chán ngắt cái cảnh nhà cô suốt ngày đào rồi. Vừa phải thôi.

Tôi hiểu rồi, mượn sổ đó để cắm, xong rồi tôi đi theo đít nhà cô để hót, có đúng không? Quên đi!' - Thái nói không sai từ nào, đã thế còn bắt bài cái kiểu vòi tiền của gia đình Khuê.

Những lời Thái nói đều đúng, chẳng ai chấp nhận gia đình vợ chỉ biết đục khoét tiền bạc thế này! 

Những lời Thái nói đều đúng, chẳng ai chấp nhận gia đình vợ chỉ biết đục khoét tiền bạc thế này!

Nhiều khán giả khi xem xong phân đoạn Thái mắng Khuê té tát vì suốt ngày xin tiền để trả nợ cho gia đình thì hoàn toàn ủng hộ. Dù giàu có, dư dả cũng chẳng ai vui vẻ ném tiền qua cửa sổ chỉ vì một lý do, là trả nợ những khoản không liên quan đến mình.

'Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời', nhiều người cho rằng, cuộc đời của Khuê sẽ mãi khổ sở khi gia đình cô không chịu thay đổi, không lo làm ăn tử tế. Nếu sự thật là Khuê đến được với Bảo 'tuần lộc', thì cô cũng chẳng thể hạnh phúc chỉ vì chính người thân trong gia đình ngồi không ngửa tay xin tiền.

Hoa hồng trên ngực trái: Về bên Bảo 'tuần lộc', Khuê chẳng thể hạnh phúc vì sự tồn tại của 'bể phốt' chỉ biết moi tiền 4 

Hoa hồng trên ngực trái: Về bên Bảo 'tuần lộc', Khuê chẳng thể hạnh phúc vì sự tồn tại của 'bể phốt' chỉ biết moi tiền 5

Khán giả ngán ngẩm với gia đình nhà Khuê. 

Khán giả ngán ngẩm với gia đình nhà Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái đang khiến nhiều khán giả 'ức chế' vì tạo hình nhân vật và những mâu thuẫn đang được đẩy lên cao trào. Khuê là điển hình của mẫu phụ nữ cam chịu, phụ thuộc kinh tế và suốt ngày bị dày vò bởi chính người thân ruột thịt.

Liệu cuộc đời Khuê có sáng sủa hơn khi xung quanh cô, mọi người vẫn giữ tính ỷ lại, hết lần này đến lần khác bòn rút của cải của chồng Khuê? Cùng xem những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi