Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Vì những lời phán khiến Thái tan cửa nát nhà, thầy bói Thông cũng bị đánh tơi tả

Chẳng riêng gì Trà (Lương Thanh), Hùng (Mạnh Hưng) hay Giang - nhân tình của Trà mà cả thầy Thông (NSƯT Công Lý) cũng bị Thái phản đòn tơi tả?

Hoa hồng trên ngực trái đang bước vào giai đoạn gay cấn và hấp dẫn bởi cuối cùng Thái cũng biết được bộ mặt xấu xa của những kẻ tưởng chừng như thân tín và gắn bó với mình như trợ lý Hùng, bồ nhí Trà... 'Nghiệp quật' cuối cùng cũng đổ liên tục xuống đầu anh vì hàng loạt sai lầm trong quá khứ. 

Mới đây, trên fanpage của phim, hình ảnh thầy Thông với khuôn mặt bầm tím, xuất hiện bên Trà và Giang khiến nhiều khán giả tin tưởng rằng cả ba đều bị đánh tơi bời. Xét theo mạch logic của phim, rất nhiều khả năng là do Thái trả thù. Trước đó, Thái đã từng đau khổ nói với mẹ: 'Con trắng tay rồi' nhưng anh ta thề sẽ khiến những đứa đâm sau lưng mình phải trả giá đắt.

Thầy Thông cũng bị dính đòn do 'nghiệp quật' về những lời phán về tương lai Thái? 

Thầy Thông cũng bị dính đòn do 'nghiệp quật' về những lời phán về tương lai Thái?

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý và bình luận sôi nổi từ khán giả. Nhiều ý kiến hài hước như 'Cả thầy Thông cũng bị oánh luôn. Đây gọi là năm xung tháng hạn' hay 'Ai bảo cãi cơ'...

Khán giả sôi nổi bình luận, đến thầy bói cũng bị 'nghiệp quật'? 

Khán giả sôi nổi bình luận, đến thầy bói cũng bị 'nghiệp quật'?

Trước đó, trên facebook cá nhân, Trà, Hùng và cả Giang cũng lộ ảnh bị đánh tơi tả, bầm dập. Theo thuyết nhân quả thì những nhân vật tuyến phản diện này đều phải trả giá cho những sai lầm và tội lỗi đã gây ra trong quá khứ. 

'Hoa hồng trên ngực trái': Vì những lời phán khiến Thái tan cửa nát nhà, thầy bói Thông cũng bị đánh tơi tả 2 

Hình ảnh Trà sau khi bị Thái tóm được và cho ăn hành? 

Hình ảnh Trà sau khi bị Thái tóm được và cho ăn hành?

Sau khi bị Thái đánh cho bầm dập và trốn khỏi nhà, trong 2 tập phát sóng vừa qua, Trà không xuất hiện khiến nhiều người thắc mắc.Tuy nhiên, mới đây, diễn viên Lương Thanh đã chia sẻ hình ảnh nhân vật Trà bị đánh bầm dập toàn thân khiến khán giả tin rằng nàng 'tiểu tam' sẽ nhận cái kết đắng.

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của phim để biết số phận các nhân vật sẽ ra sao? Hoa hồng trên ngực trái vẫn lên sóng VTV3 vào lúc 21h40 các ngày thứ Tư và Năm hàng tuần.

 Trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái tập 27

Giúp Tiin sửa lỗi