Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Vợ cũ xinh đẹp, trẻ trung của Khang xuất hiện khiến San tự ti, quyết định thành 'người dưng ngược lối' với chàng phi công trẻ?

Xem ra chuyện tình của 'chàng phi công' Khang với 'chị đẹp' San sẽ không hề êm đềm!

Ở phim Hoa hồng trên ngực trái, bên cạnh chuyện tình yêu, hôn nhân của Khuê (Hồng Diễm) thì chuyện tình cảm của San (Diệu Hương) - bạn thân của Khuê cũng được đông đảo khán giả quan tâm.

Sau thất bại hôn nhân với chồng cũ, Khuê được 'phi công trẻ' Khang (Trọng Nhân) để ý. Tuy nhiên, vết thương từ cuộc hôn nhân cũ chưa lành, Khang trong mắt San cũng chỉ là chàng rich kid dựa hơi gia đình, nên cô chưa đáp lại tình cảm chân thành của anh chàng.

Tuy vậy, khán giả thì chưa bao giờ ngừng ủng hộ cho cặp 'phi công - máy bay' này đến với nhau.

Trailer tập 34 Hoa hồng trên ngực trái

Giữa lúc tình cảm 'phi công - máy bay' đang mới chỉ bắt đầu từ một phía thì đã xuất hiện những thông tin mới từ các diễn viên khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'. Theo đó, diễn viên Diệu Hương có đăng một bức hình cùng với Hồng Diễm (vai Khuê), Lương Thanh (vai Trà 'tiểu tam') và một nhân vật mới toanh được chú thích là vợ cũ của Khang (diễn viên Kiều My).

Đáng chú ý, 'vợ cũ của Khang' rất xinh đẹp và có phần trẻ trung hơn San.

'Hoa hồng trên ngực trái': Vợ cũ xinh đẹp, trẻ trung của Khang xuất hiện khiến San tự ti, quyết định thành 'người dưng ngược lối' với chàng phi công trẻ? 0

Vợ cũ của Khang sẽ xuất hiện

Vợ cũ của Khang sẽ xuất hiện

Cô 'vợ cũ' này quả là rất xinh đẹp và trẻ trung!

Cô 'vợ cũ' này quả là rất xinh đẹp và trẻ trung!

Ở một bài đăng trước đó, Diệu Hương cũng cho biết San sẽ chỉ xem Khang như là 'người dưng'. Phải chăng lý do một phần là vợ cũ của Khang sẽ trở lại và cản đường tình yêu của 2 nhân vật Khang và San?

'Hoa hồng trên ngực trái': Vợ cũ xinh đẹp, trẻ trung của Khang xuất hiện khiến San tự ti, quyết định thành 'người dưng ngược lối' với chàng phi công trẻ? 3 

Cái kết không mấy tốt đẹp cho cặp đôi Khang - San! 

Cái kết không mấy tốt đẹp cho cặp đôi Khang - San!

Tuy nhiên, có nhiều chuyện 'nhìn vậy mà không phải vậy'. Biết đâu những thông tin mà diễn viên Diệu Hương rò rỉ chỉ mang tính chất đánh lạc hướng dư luận. Còn diễn biến thực tế của phim lại hoàn toàn khác?

Với những ai đam mê phim Việt hẳn vẫn còn nhớ cặp đôi Trọng Nhân - Kiều My đã vào vai đôi vợ chồng trẻ đáng yêu Khánh - Kiều Linh trong bộ phim truyền hình đình đám năm 2015 là Hôn nhân trong ngõ hẹp. Thông tin Diệu Hương đưa ra biết đâu cũng chỉ vì liên tưởng tới bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp mà thôi?

Trọng Nhân - Kiều My từng là cặp vợ chồng hạnh phúc, đáng yêu ở bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. 

Trọng Nhân - Kiều My từng là cặp vợ chồng hạnh phúc, đáng yêu ở bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Để có câu trả lời, cùng đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi