Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê và Bảo khó đến được với nhau vì có sự 'cấm đoán' của nhân vật này?

Cứ tưởng sau khi ly hôn chồng, Khuê sẽ dễ dàng đến với Bảo soái ca. Nhưng khoan, chưa gì đã xuất hiện nhân vật 'cản đường' rồi đây này!

Đây chắc chắn là nhân vật 'cản đường' đáng yêu nhất màn ảnh nhỏ rồi, không ai khác, người đó chính là bé Bống (Hồng Nhung). Nhân vật này không những chiếm trọn tình yêu của mẹ Khuê (Hồng Diễm) mà còn là chướng ngại mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải vượt qua nếu muốn đến với Khuê.

Mới đây, một tài khoản đã đăng tải một số hình ảnh hậu trường của Hoa Hồng trên ngực trái lên trang cá nhân kèm theo dòng chia sẻ vui: 'Muốn tán đổ mẹ Khuê thì chú Bảo phải vượt qua chướng ngại vật là bạn Bống rồi'.

Ảnh hậu trường mà một tài khoản đăng tải 

Ảnh hậu trường mà một tài khoản đăng tải

Bống đang là vai diễn được chú ý nhất nhì Hoa hồng trên ngực trái, không hề kém cạnh 'bố mẹ' của mình. Tuy mới là diễn viên nhí nhưng Hồng Nhung đã thể hiện được lối diễn xuất tự nhiên, cảm động.

Bi kịch hôn nhân của Khuê - Thái (Ngọc Quỳnh) càng khiến khán giả thêm xúc động thông qua nhân vật Bống - đại diện cho sự tổn thương, mất mát của con trẻ. Bống mới hơn 10 tuổi nhưng buộc phải trưởng thành sớm và phải chịu mọi hệ lụy từ cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ.

'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê và Bảo khó đến được với nhau vì có sự 'cấm đoán' của nhân vật này? 1 

'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê và Bảo khó đến được với nhau vì có sự 'cấm đoán' của nhân vật này? 2

Muốn cưa đổ mẹ cháu thì làm cho cháu 'đổ' trước nha chú Bảo tuần lộc!

Muốn cưa đổ mẹ cháu thì làm cho cháu 'đổ' trước nha chú Bảo tuần lộc!

Vốn là người có trái tim nhạy cảm, có lẽ Bống sẽ không dễ dàng chấp nhận một người đàn ông khác đến với mẹ mình. Đây là chướng ngại đầu tiên mà Khuê và Bảo sẽ phải vượt qua trước khi đến được với nhau.

  Bảo sẽ phải chinh phục được Bống trước khi cưa đổ Khuê? 

Bảo sẽ phải chinh phục được Bống trước khi cưa đổ Khuê?

Liệu Bảo sẽ phải làm gì để chinh phục được bé Bống đây? Liệu Bống có hiểu và mở lòng với người đàn ông sẽ đến với mẹ của mình không?

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40p thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Trailer tập 18 Hoa hồng trên ngực trái

Giúp Tiin sửa lỗi