Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái': Thất vọng toàn tập, hóa ra cảnh Thái nắm chặt tay Khuê giữa đêm chỉ để... đỡ sợ ma!

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 14 lên sóng đã giập tắt hy vọng của khán giả về sự ăn năn, hối hận của Thái. Anh ta nắm chặt tay vợ khi ngủ chỉ để đỡ sợ ma.

Như thường lệ, mỗi khi được mẹ gọi lại chỉnh đốn, uốn nắn là y như rằng sau đó Thái (Ngọc Quỳnh) lại trút giận lên đầu cô vợ tội nghiệp Khuê (Hồng Diễm). Khuê cũng chẳng còn thiết tha gì người chồng không còn yêu thương mình nhưng bản năng một người mẹ không cho phép cô vội vã ly hôn để khiến con mình tổn thương.

Khuê nằm ôn lại chuyện xưa. 

Khuê nằm ôn lại chuyện xưa.

Trong phòng ngủ, Khuê lại 'đu đưa' câu chuyện về mối quan hệ của hai vợ chồng, về ả tiểu tam. Khuê hỏi Thái sẽ yêu cô Trà (Lương Thanh) trong bao lâu? Ngày xưa Thái cũng hứa sẽ yêu cô mãi mãi nhưng 'mãi mãi' của Thái cũng chỉ kéo dài 10 năm. Sau đó, Khuê nói về luật nhân quả. Nhân quả thường đến trễ nhưng thường 'quật' không trượt phát nào. Ai cũng phải chịu quả báo cho những gì mình đã gây ra, đặc biệt là những việc làm tàn nhẫn.

Cô gái năm ấy Thái từng ép phá thai. 

Cô gái năm ấy Thái từng ép phá thai.

Câu chuyện vu vơ của Khuê đã khiến Thái lạnh sống lưng nhớ lại cô gái đã từng bỏ mạng khi đang mang trong bụng đứa con của anh. Lời vợ phán y như thánh phán, ngay đêm đó Thái đã bị nghiệp quật sương sương. Thái nằm mơ thấy hồn ma cô gái bước vào phòng ngủ của hai vợ chồng, rồi lại mơ cô ta nằm ngay bên cạnh mình, mặt mũi, tóc tai make-up theo style ma nữ. Cô ta trèo lên người Thái, liên tục bóp cổ Thái đòi mạng, đòi con.

Ôm nhẹ vợ một cái. 

Ôm nhẹ vợ một cái.

Hình như có gì đó sai sai. 

Hình như có gì đó sai sai.

Hết hồn chưa Thái? 

Hết hồn chưa Thái?

Thái giật mình tỉnh dậy, mồ hôi đầm đìa. Đoạn trấn tĩnh lại, Thái nằm xuống khẽ xoay vai vợ lại… hú hồn không phải ma. Khuôn mặt dịu hiền của Khuê lúc ngủ khiến Thái cảm thấy yên tâm phần nào, anh ta còn nắm chặt tay vợ nhưng chỉ để cho đỡ sợ. Thế mà trước đó vợ chạm vào người còn ngúng nguẩy giẫy ra. Giờ tự thấy nhột chưa anh Thái?

Thử lay vợ xem nào. 

Thử lay vợ xem nào.

Hú hồn lần này là vợ thật, không phải ma. 

Hú hồn lần này là vợ thật, không phải ma.

Phải nắm tay ngủ tiếp cho chắc ăn. 

Phải nắm tay ngủ tiếp cho chắc ăn.

Mặt vẫn chưa hết sợ. 

Mặt vẫn chưa hết sợ.

Hoa hồng trên ngực trái đang phát sóng lúc 21h40p thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Xem cảnh Khuê nằm tâm sự với chồng

Giúp Tiin sửa lỗi