Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra đứng sau thành công của 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' là cả ekip người Việt hùng hậu

Những cái tên Việt Nam xuất hiện trong phần credit khiến khán giả nức lòng!

Lên sóng sau gần 1 năm đóng máy, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các mọt phim Hoa ngữ. Không chỉ lôi kéo khán giả nhờ nội dung xuyên không hài hước, bộ đôi Lý Hoành Nghị - Triệu Lộ Tư còn mang đến những 'phản ứng hóa học' ngọt ngào, đáng yêu.

Hóa ra đứng sau thành công của 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' là cả ekip người Việt hùng hậu 0 

Nhắc tới thành công của phim, không thể nào không nhắc tới sự đóng góp của đội ngũ nhân viên sản xuất và xử lý hậu kỳ. Và bất ngờ thay, trong phần credit điểm danh những 'người hùng bí ẩn', khán giả đã phát hiện ra sự xuất hiện của rất nhiều cái tên Việt Nam.

Hóa ra đứng sau thành công của 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' là cả ekip người Việt hùng hậu 1 

Hóa ra đứng sau thành công của 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt' là cả ekip người Việt hùng hậu 2 

Cụ thể, đoàn làm phim Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt bao gồm 29 thành viên người Việt, đảm nhận nhiều công đoạn quan trọng như: xử lý kỹ xảo hình ảnh, nhạc phim, phục trang, trợ lý biên kịch, trợ lý diễn viên,… Đây là lần đầu tiên một ekip đông đảo người Việt cùng góp mặt trong tác phẩm chiếu mạng nổi tiếng Trung Quốc.

Chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt được sản xuất bởi ông lớn Alibaba Picture, quy tụ nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp của điện ảnh xứ tỷ dân.

Phân đoạn mê trai quên lối về của Xuân Hoa

Phim kể về chuyện tình giằng xé giữa Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) - Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) - Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư). Cả hai người cùng đem lòng yêu thương Xuân Hoa, nhưng tình yêu này luôn có sự tính toán, ai cũng muốn đem nàng ra làm quân cờ của mình. Kẹt giữa trận chiến chính - tà, Xuân Hoa dần khám phá ra nhiều bí mật và nhìn ra bộ mặt thật của những người mình hằng yêu quý.

Hiện tại, phim đang được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy, mỗi ngày một tập trên Keeng.vn.

Góp ý cho Tiin