Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra Minh Cúc (vai Xinh) 'Về nhà đi con' đã từng hẹn hò với Dũng - bạn thân Vũ 'sở khanh'

Không phải ai cũng biết rằng Dũng (Anh Vũ) và Xinh (Minh Cúc) từng có thời gian 'hẹn hò' nhau trước khi tham gia 'Về nhà đi con'.

Có thể nói, các diễn viên trong bộ phim'Về nhà đi con' đều sở hữu khả năng diễn xuất tài tình và ngang nhau, khiến mỗi nhân vật mà họ thể hiện đều để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Trong đó, không thể không nói đến 2 nhân vật 'bị ghét' nhất trong phim - đó là cặp đôi Khải (Trọng Hùng) - Xinh (Minh Cúc). Trong phim, Xinh chuyên lôi Khải vào trò đỏ đen, thậm chí, cô còn 'vặt râu' khiến Khải mất tay lái và gây tai nạn. Dù chỉ là một vai nhỏ nhưng Xinh cũng được khán giả vô cùng quan tâm.

Minh Cúc trong vai Xinh chuyên lôi Khải vào trò đỏ đen. 

Minh Cúc trong vai Xinh chuyên lôi Khải vào trò đỏ đen.

Mới đây, khán giả còn tinh ý phát hiện ra, Minh Cúc và Anh Vũ (vai Dũng trong 'Về nhà đi con') từng đóng cặp với nhau trong phim sitcom '5S Online'. Trong tập phim này, Trung dũng sĩ và bạn gái 'đả nữ' qua mạng. Nhưng ngay ở lần đầu gặp gỡ, Trung đã hoảng sợ khi bạn gái quá mạnh mẽ, thậm chí cô còn một tay hạ gục tên trộm đồ trên phố. 

Hóa ra Minh Cúc (vai Xinh) 'Về nhà đi con' đã từng hẹn hò với Dũng - bạn thân Vũ 'sở khanh' 1 

Cả hai từng có thời gian 'hẹn hò'. 

Cả hai từng có thời gian 'hẹn hò'.

Chỉ một cái nắm tay với cô nàng thôi mà Trung dũng sĩ đã đau đớn thế này. 

Chỉ một cái nắm tay với cô nàng thôi mà Trung dũng sĩ đã đau đớn thế này.

Cô nàng này trong '5S Online' cũng có tính cách mạnh mẽ không kém Xinh, chỉ hẹn hò nhau vài lần nhưng cô đã xác định sẽ cưới Trung 'dũng sĩ'. Ngoài ra, cô còn có 'máu ghen'. Nhiều lần, cô nghi ngờ Trung 'dũng sĩ' đi chơi cô gái khác và đã đánh ghen 'tơi bời'. Đến Quyết Đại Ca (Mạnh Quân thủ vai) cũng bị 'múc' chỉ vì mặc tạm bộ váy chống nắng của phụ nữ.

Hóa ra Minh Cúc (vai Xinh) 'Về nhà đi con' đã từng hẹn hò với Dũng - bạn thân Vũ 'sở khanh' 4 

Hóa ra Minh Cúc (vai Xinh) 'Về nhà đi con' đã từng hẹn hò với Dũng - bạn thân Vũ 'sở khanh' 5 

Tuy nhiên, Trung lại không hề thích cô, ngược lại còn sợ cô vì cho rằng cô quá đàn ông và bạo lực nên hết lần này đến lần khác tìm cách chia tay nhưng bất thành. Cuối cùng, nhân vật của Minh Cúc lại bị các chàng trai của nhóm 5S Online truyền tay nhau qua lại như một món hàng. Đây quả là một trong những tập phim ấn tượng của bộ phim.

Trước khi gây ấn tượng với Xinh trong 'Về nhà đi con', khán giả sẽ nhớ ngay đến Minh Cúc là một nữ diễn viên cá tính nhưng có số phận nhiều truân chuyên. Minh Cúc sinh năm 1986 tại Hà Nội, cô là diễn viên thuộc đoàn Kịch I, Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô tham gia trong nhiều vở diễn nổi tiếng như Nhà có 3 chị em gái, Cô gái đội mũ nồi xám, Biến dạng... và một số phim truyền hình khác. Thế nhưng từ năm 2010 tới nay, vì lý do cá nhân, Minh Cúc không còn xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nữa. Dù gần 10 năm mới quay lại nhưng cô vẫn để lại trong lòng khán giả một vai diễn vô cùng ấn tượng.

Diễn viên Minh Cúc đã nhiều lần để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả. 

Diễn viên Minh Cúc đã nhiều lần để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.
Giúp Tiin sửa lỗi