Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra 'phó chủ tịch' Park Seo Joon cũng có những khoảnh khắc đáng yêu thế này đây

Đường đường là phó chủ tịch của tập đoàn lớn nhưng Lee Young Joon (Park Seo Joon) của 'Thư ký Kim sao thế?' cũng phải gục ngã trước chiếc máy gắp thú như ai.

Trước ngày tập 5 của phim truyền hình Hàn Quốc Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim lên sóng vào tối thứ 4 ngày 20/6 thì phía nhà đài tvN đã tung một số hình ảnh cực đáng yêu của anh phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) để nhá hàng cho khán giả bớt nóng lòng.

Ở những tập trước, khán giả phát hiện ra được rằng phía sau vẻ ngoài hào nhoáng thì Young Joon vẫn là người bình thường khi biết sợ ma và mù đường 'có kinh nghiệm'. Qua những hình ảnh vừa được hé lộ, các fan của phim sẽ được dịp phát hiện ra thêm một mặt đáng yêu của phó chủ tịch 'tự luyến' đó chính là thích chơi máy gắp thú.

Hóa ra 'phó chủ tịch' Park Seo Joon cũng có những khoảnh khắc đáng yêu thế này đây 0

Trong hình, có thể thấy được vẻ mặt tập trung cực độ và thái độ 'ăn thua đủ' của Young Joon khi anh đối đầu với chiếc máy gắp thú bên vệ đường. Máy gắp thú là trò chơi quá quen thuộc đối với các bạn trẻ thời nay và đó chỉ đơn giản là một trò chơi thôi nhưng có lẽ đối với anh phó chủ tịch trẻ con này thì lại là một vấn đề khá nan giải. Đối với Young Joon, việc gắp được thành công một con thú bông là chuyện vô cùng... trọng đại.

Hóa ra 'phó chủ tịch' Park Seo Joon cũng có những khoảnh khắc đáng yêu thế này đây 1

Và khi bị các bạn nhỏ học sinh tiểu học phát hiện đang chơi trò con nít, Young Joon đã nhanh chóng quay người lại nhìn các cậu nhóc bằng ánh mắt thân thiện và nụ cười ấm áp. Ngay lập tức anh chàng liền đặt ngón trỏ lên môi ra hiệu cho các bé giữ bí mật. Vì nếu để chuyện đường đường một phó chủ tịch đẹp trai sáng láng như Lee Young Joon lại quyết ăn thua đủ với một chiếc máy gắp thú bên vệ đường thì quả là... quá mất mặt đi.

Hóa ra 'phó chủ tịch' Park Seo Joon cũng có những khoảnh khắc đáng yêu thế này đây 2

Hóa ra 'phó chủ tịch' Park Seo Joon cũng có những khoảnh khắc đáng yêu thế này đây 3

Phía đoàn làm phim cũng hé lộ rằng trong 2 tập tuần này Lee Young Joon sẽ hé lộ khía cạnh trẻ con cực đáng yêu của mình và khiến khán giả lần nữa điêu đứng.

Thư ký Kim sao thế? phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Góp ý cho Tiin