Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra Quỳnh Búp Bê tự lập fanpage 'bóc phốt' chính mình

Thêm một 'hạt sạn' được cư dân mạng phát hiện ra, có lẽ ekip làm phim nên cẩn thận hơn trong công đoạn hậu kỳ.

Quỳnh búp bê đang là bộ phim truyền hình được rất nhiều khán giả quan tâm và theo dõi từng tập. Sức hút của bộ phim ngày càng tăng lên khi các nhân vật bước vào một giai đoạn mới của số phận và ngày càng có nhiều tình tiết gay cấn hơn. Tuy nhiên, bên cạnh nội dung hấp dẫn thì từ khi phát sóng đến nay, Quỳnh búp bê cũng đã để lộ những 'hạt sạn' không đáng có khi một số tình tiết phi lý bị khán giả phát hiện.

Mới đây, một chi tiết 'ngược đời' tiếp tục bị soi chính là đoạn Quỳnh bị lập fanpage bóc phốt, bêu xấu trên mạng trong tập 22. Ở tập phim này, Quỳnh và My Sói đã chính thức chạm mặt nhau sau nhiều ngày truy lùng và lẩn trốn. Sau hành động 'dằn mặt' Quỳnh bằng cách dán ảnh khêu gợi của cô trước phòng trọ, lần này My Sói còn cho người lập hẳn fanpage để bóc phốt cô trên mạng.

Quỳnh bị dàn cảnh đánh ghen ngay trước cửa hàng.

Quỳnh bị dàn cảnh đánh ghen ngay trước cửa hàng.

Cô vội vã mở điện thoại thì thấy clip đã được lan truyền trên mạng xã hội.

Cô vội vã mở điện thoại thì thấy clip đã được lan truyền trên mạng xã hội.

Khi được người đồng nghiệp nhắn tin, Quỳnh liền vào facebook thì thấy clip bị dàn cảnh đánh ghen đã phát tán trên mạng xã hội và trang fanpage có tên 'Bóc phốt Quỳnh Búp Bê'. Đáng nói là giao diện fanpage mà Quỳnh đang xem có tab 'Thêm nút', tính năng này chỉ xuất hiện khi người xem trang là admin. Bởi vậy, chi tiết này đã vô tình để lộ điều phi lý: Quỳnh tự lập trang anti-page để bôi nhọ chính mình. 

Nhưng cuối cùng cư dân mạng lại phát hiện ra điều phi lý này.

Nhưng cuối cùng cư dân mạng lại phát hiện ra điều phi lý này.

Dù cảnh này chỉ lướt qua rất nhanh trong 1 giây nhưng vẫn không thể qua mắt các 'thánh soi' cộng đồng mạng. Một lần nữa, khán giả vẫn phải nhắc nhỏ đoàn làm phim chú ý hơn khi dàn dựng và cẩn trọng trong từng chi tiết được lên hình.

Tập 23 của bộ phim 'Quỳnh Búp Bê' sẽ được phát sóng vào ngày 5/11 trên kênh VTV3 với những diễn biến hồi hộp tiếp theo về mâu thuẫn giữa Quỳnh và My Sói.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi