Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Linh cười ngất, Trường Giang hoảng sợ ra mặt trước nhân vật không ngờ này

trường giang

Lê Dương Bảo Lâm chính là nhân vật tự tin tuyên bố sẽ triệt hạ Trấn Thành, Hoài Linh, Trường Giang ở 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Tập 7 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2018 sẽ lên sóng với sự góp mặt của Thanh Kim Huệ, Lê Dương Bảo Lâm, Cao Ngân. Các trưởng phòng gồm Hoài Linh, Trấn Thành, Tự Long, Trường Giang tiếp tục làm khó khách mời thông qua loạt thử thách khó nhằn.

Không còn quá xa lạ với khán giả, Lê Dương Bảo Lâm là một trong những diễn viên hài được khán giả yêu thích hiện nay. Với tài ứng biến chớp nhoáng, Lê Dương Bảo Lâm quyết tâm 'ứng thí' mà không ngại cạm bẫy do các trưởng phòng đặt ra.

Hoài Linh cười ngất, Trường Giang hoảng sợ ra mặt trước nhân vật không ngờ này 0

Lê Dương Bảo Lâm - Trường Giang.

Lê Dương Bảo Lâm - Trường Giang.

Lê Dương Bảo Lâm hóa thân thành một đàn em trong băng nhóm xã hội đen do Trường Giang dẫn đầu. Khi trò chuyện với Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm tự tin tuyên bố đã triệt hạ được Trấn Thành - Xuân Bắc - Hoài Linh. Khi Trường Giang hỏi làm cách nào ám sát được 3 người đó, Lê Dương Bảo Lâm liền hài hước kể vanh vách chiêu trò của mình.

Theo dõi Lê Dương Bảo Lâm diễn, Hoài Linh phá ra cười ngất, còn Trường Giang thì khiếp vía hoảng sợ rằng không biết bao giờ đến lượt mình.

Hoài Linh cười ngất, Trường Giang hoảng sợ ra mặt trước nhân vật không ngờ này 2

Hoài Linh cười ngất, Trường Giang hoảng sợ ra mặt trước nhân vật không ngờ này 3

Chưa ngừng ở đó, khách mời oái oăm này còn có ý định lật ngược kịch bản để 'dằn mặt' Trường Giang, nhưng may mắn với kinh nghiệm 'chinh chiến' 5 mùa, Trường Giang đã cố sức để không bị Lê Dương Bảo Lâm đá văng ra khỏi căn phòng.
 

'Ơn giời câu đây rồi': Lê Dương Bảo Lâm 'dằn mặt' Trường Giang - Hoài Linh - Trấn Thành.

Nhắc đến sân khấu cải lương, Thanh Kim Huệ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả. Ở Ơn giời cậu đây rồi mùa 4, nghệ sĩ Thanh Điền đã tham gia và chinh phục tuyệt đối khán giả khi bước vào căn phòng của Trấn Thành. Không chịu kém cạnh chồng, Thanh Kim Huệ quyết tâm dấn thân vào Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 để thử thách chính mình trong các tình huống bất chợt và 'khó đỡ'. Cơ duyên trùng hợp, mùa này Thanh Kim Huệ tiếp tục bước vào căn phòng của Trấn Thành với sự mong đợi đến từ khán giả.

Bước vào căn phòng của vị trưởng phòng 'nặng đô' nhất chương trình, Thanh Kim Huệ với bản lĩnh sân khấu vẫn tự tin đối diện. Thanh Kim Huệ đóng vai 1 quý cô đến gặp 'thầy bói' Trấn Thành để bấm quẻ về con đường thăng tiến trong sự nghiệp ca hát, Thanh Kim Huệ buộc phải trải qua những thử thách éo le mà Trấn Thành đưa ra.
 

'Ơn giời câu đây rồi': Lê Dương Bảo Lâm 'dằn mặt' Trường Giang - Hoài Linh - Trấn Thành.

Hoài Linh cười ngất, Trường Giang hoảng sợ ra mặt trước nhân vật không ngờ này 4

Trấn Thành - Thanh Kim Huệ.

Trấn Thành - Thanh Kim Huệ.

Nữ nghệ sĩ muốn 'đi đường tắt' để trở nên nổi tiếng nhanh chóng, lập tức Trấn Thành liền thử tài hát cải lương. Nghe thử thách Trấn Thành đặt ra tưởng chừng dễ nhưng Thanh Kim Huệ phải hát cải lương bài Em của ngày hôm qua. Chưa hoàn hồn kịp với đề bài éo le, Trấn Thành tiếp tục tung chiêu hát ca khúc cải lương Người ấy và tôi em chọn ai khiến giám khảo Hoài Linh phải bật cười.

Mở căn phòng đầu tiên cùng với trưởng phòng Tự Long, Cao Ngân được hóa thân thành người giành giải Quán quân của cuộc thi người mẫu. Thử thách đặt ra cho cô nàng là phải về thăm người cha già ốm yếu Tự Long. Nếu như trước đây, Cao Ngân từng gây sóng gió bởi thân hình cò hương quá sức gầy gò, thì đến với Ơn giời cậu đây rồi, cô nàng một lần nữa gây thích thú bởi sự 'đơ đẳng cấp' vượt xa mọi suy nghĩ.

Hoài Linh cười ngất, Trường Giang hoảng sợ ra mặt trước nhân vật không ngờ này 6

Cao Ngân - Tự Long.

Cao Ngân - Tự Long.

 

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi