Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Linh ghen vì Trường Giang quá thân mật với Diễm My

Nam danh hài khiến khán giả bật cười khi nói với Trường Giang: 'Đâu có thể để cho em hôn bậy bạ hoài'.

Trở lại 'Ơn giời', người đẹp Diễm My 9x đã vướng ngay vào lưới tình của Hoài Linh và Trường Giang. Tại đây, 'binh lính Ba Tư' Diễm My lành lặn trở về trong khi 'tướng quân' Trường Giang lại lâm trọng thương sau một cuộc tàn sát.

Bị Trường Giang nghi ngờ 'trốn tránh nhiệm vụ', Diễm My thú nhận vì lỡ ăn bún riêu nên mỗi lần giặc tới là bụng lại đau, không thể bảo vệ đội nhà.

Trường Giang bắt ép Diễm My tiếp rượu và hát ca khúc 'Say Tình' để thuyên giảm cơn đau nhưng vẫn không qua khỏi. Do đó, Trường Giang quyết định trao lại quyền lực cho 'đệ tử' Diễm My.

 

Diễm My hát múa để giúp Trường Giang giảm cơn đau

Trước lúc phân ly, 'tướng quân' Trường Giang tiết lộ mình đang mang nhiệm vụ tìm ra công chúa bị mất tích để gả lại cho nước láng giềng. Sự thật về thân phận 'công chúa' của Diễm My từ đó đã được phơi bày.

Ứng biến nhanh chóng, Diễm My thú nhận mình đã trốn khỏi nước láng giềng, cải trang tòng quân để được ở bên 'trai đẹp' Trường Giang.

Không những thế, Diễm My còn mạnh miệng tuyên bố: 'Nếu bắt ta gả cho hoàng đế Hoài Linh thì thà chết còn hơn'. Nữ diễn viên còn thẳng thắn 'bình phẩm' Hoài Linh 'già, toàn xí quách'.

 

Trường Giang cũng giật mình trước đề nghị của Diễm My

Chôn vùi tình yêu sâu đậm với Trường Giang, Diễm My khiến giám khảo Hoài Linh xúc động khi xin một nấm đất quê hương để về làm dâu nước láng giềng, mua sự bình yên cho dân tộc.

Nữ khách mời gây choáng váng khi đòi hôn giã biệt Trường Giang. Ngay lập tức, nghệ sĩ Hoài Linh liền bấm chuông dừng tiết mục khiến Trường Giang tiếc nuối: 'Chưa gì hết mà bấm chuông rồi!' thì bị vị giám khảo đáp trả: 'Đâu có thể để cho em hôn bậy bạ hoài. Ngồi ở đây cũng phải ghen chứ!'.

 

Giúp Tiin sửa lỗi