Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Linh, Trấn Thành tiếp tục đối đầu trong vở kịch đắt khách nhất Tết Mậu Tuất

Không chỉ mang đến những tiếng cười sảng khoái mà vở kịch 'Người lạ ơi, mình cưới nhé' của bộ ba Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh còn mang đến những phút giây lắng đọng và đầy ý nghĩa.

Sau thành công của chương trình Liveshow Hoài Linh 2018 - Sui gia đối mặt tại Đà Nẵng, đạo diễn Trần Bùm và danh hài Hoài Linh quyết định mang vở kịch dài này về Nhà hát Bến Thành tại TP.HCM phục vụ khán giả yêu thích sân khấu trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Bên cạnh đó, nam danh hài còn mang đến một vở kịch Tết mới mang tên Người lạ ơi, mình cưới nhé với một màu sắc khá mới mẻ và vui nhộn.

Vở kịch Người lạ ơi, mình cưới nhé.

Vở kịch Người lạ ơi, mình cưới nhé.

Nếu trong Sui gia đối mặt, Hoài Linh và Trấn Thành vào vai hai ông xui khắc khẩu thì trong Người lạ ơi, mình cưới nhé, Hoài Linh lại hóa thành ông Mười - người mai mối cho Tiết Cương và con gái Lê Giang.

Về phần mình, Trấn Thành hóa thân thành ông thầy bói có con gái 'quá lứa lỡ thì' nhưng lại rất kén chọn, không muốn cô kết hôn với chàng cùng quê nghèo khó.

Bên cạnh đó, vai ông già nhà quê quen thuộc bị cà lăm hài hước và 'tưng tửng' của Trường Giang được nhiều khán giả yêu thích.

Hoài Linh, Trấn Thành tiếp tục đối đầu trong vở kịch đắt khách nhất Tết Mậu Tuất 1

Lê Giang cũng nhận được nhiều sự chú ý khi vào vai bà mẹ vì tin lời thầy bói mà ngăn cấm con cưới người đàn ông cô yêu (Nhật Cường). Bà không biết rằng chính ông thày bói cũng có tình ý với mình. Trong khi đó, Hoài Linh lại 'thầm thương trộm nhớ' bà.

Mối quan hệ lắt léo, nhiều xung đột giữa các nhân vật cùng những màn tung hứng đầy ăn ý giữa Hoài Linh, Trấn Thành và Lê Giang đã liên tục mang đến cho khán giả những tiếng cười thích thú bởi nét diễn thông minh, hài hước và 'lầy lội'.

Hoài Linh, Trấn Thành tiếp tục đối đầu trong vở kịch đắt khách nhất Tết Mậu Tuất 2

Với nội dung sâu sắc, mới lạ cùng sự duyên dáng của các diễn viên, Người lạ ơi, mình cưới nhé nhận được rất nhiều sự ủng hộ và những tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả.

Theo ghi nhận, khán giả đến nhà hát Bến Thành xem kịch Tết năm nay đông hơn năm trước. Suất diễn 20h, nhà hát gần như không còn một chỗ trống. Đây có thể coi là một kỷ lục đáng nể với một vở kịch dài trong những năm gần đây, dù giá vé không giành cho khán giả bình dân.

Vở kịch bắt đầu từ ngày 1/1 và sẽ tiếp tục được công diễn đến hết mùng 6 Tết Mậu Tuất tại Nhà hát Bến Thành.

Giúp Tiin sửa lỗi