Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nếu ngày ấy Hoài Linh gật đầu thì đã nên duyên với Phi Nhung

Phi Nhung

Gia đình Hoài Linh rất quý Phi Nhung và thường xuyên gán ghép thành một cặp khiến cả hai ngại ngùng.

Theo chia sẻ của Phi Nhung, Hoàn Linh là người đầu tiên nâng đỡ, động viên cô từ khi mới bước vào nghề ca sĩ. Chính Hoài Linh là người sáng tác ca khúc 'Giờ xa lắm rồi' để tặng riêng cho nữ ca sĩ. Chính bởi vì sự hội ngộ của Phi Nhung và Hoài Linh, tập 7 của chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi' sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị và bất ngờ.

Hoài Linh 'tố' Phi Nhung vì bị đòi cưới. 

Hoài Linh 'tố' Phi Nhung vì bị đòi cưới.

Cũng trong chương trình, nhân dịp ôn lại chuyện cũ, Hoài Linh đã tiết lộ bí mật 'động trời' mà chẳng mấy ai biết. Theo đó, hồi cả hai còn bên Mỹ, Phi Nhung và Hoài Linh rất thân thiết, một ngày Phi Nhung sang tận nhà danh hài và năn nỉ 'mẹ chồng hụt' cho lấy Hoài Linh khiến danh hài hoảng sợ. Bí mật này khiến tất cả trường quay đều sửng sốt bởi trái với vẻ đẹp dịu dàng, e thẹn, Phi Nhung lại bạo dạn đến thế, ngay cả chuyện đi hỏi chồng cũng dám làm.

Bực tức bởi 'thiên hạ' biết chuyện ngại ngùng xưa cũ, Phi Nhung bèn không nể tình người anh thân thiết Hoài Linh mà kể ra rằng trước đây, khi vẫn còn bên Mỹ cả hai rất thân thiết, thường xuyên qua lại nhà nhau chơi. Bố mẹ Hoài Linh cũng cực yêu quý và ưng mắt Phi Nhung, thường xuyên khen ngợi và xúi giục nữ ca sĩ cưới Hoài Linh. Bản thân danh hài cũng thường xuyên chọc ghen khiến cô ngại ngùng. Tuy nhiên hồi ấy cả hai vẫn e thẹn nên không dám tiến tới.

Vì sợ Phi Nhung sẽ tiết lộ thêm nhiều chuyện nữa, Hoài Linh vội vã ngăn cản. 

Vì sợ Phi Nhung sẽ tiết lộ thêm nhiều chuyện nữa, Hoài Linh vội vã ngăn cản.

Nếu ngày ấy Hoài Linh gật đầu thì đã nên duyên với Phi Nhung 2

Thế rồi cả hai cùng bận rộn đi diễn nên không có thời gian cho nhau, Hoài Linh quen một người con gái khác tên Hương, bố mẹ danh hài còn giới thiệu với Phi Nhung rằng: 'Đây là vợ Linh' khiến nữ ca sĩ sốc nặng. Phi Nhung đang định kể tiếp thì Hoài Linh chạy lên ngăn cản nữ ca sĩ lại, phòng tránh hậu quả mọi người biết hết chuyện riêng khiến cô không dám tiếp tục tiết lộ nữa. Mặc dù là câu chuyện tình cảm nam nữ chớm nở, nhưng chính thái độ 'bóc phốt' nhau của Phi Nhung và Hoài Linh khiến cả trường quay không nhịn nổi cười.

Tập 7 của 'Ơn giời cậu đây rồi' sẽ được phát sóng vào ngày 13/1 với sự tham gia của Phi Nhung, Đức Phúc, Khả Như và Hoàng Rapper.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phi Nhung tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi