Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoài Phương đích thị là 'Hậu duệ Chi Pu' chứ không chỉ là 'Hậu duệ mặt trời' sau loạt chi tiết này

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Với câu 'cửa miệng' là 'anh xin lỗi em đi' mỗi lần giận dỗi Duy Kiên, khán giả không khỏi liên tưởng đến câu hát 'huyền thoại' của Chi Pu 'Em sai rồi anh xin lỗi em đi'.

Tập 15 - 16 Hậu duệ mặt trời bản Việt đã lên sóng đánh dấu bước chuyển biến mới trong quan hệ của Hoài Phương và Duy Kiên. Sau khi xuất chiêu 'anh hùng cứu mỹ nhân' ngoạn mục, chàng Đại úy lại tiếp tục bị Hoài Phương thẳng thừng từ chối tình cảm:

'Em thích nhìn vào mắt anh vì em thích sự dịu dàng và ấm áp nhưng em có cố gắng nhìn cách mấy thì cũng không thể hiểu được và biết được một bí mật nhỏ của anh. Anh có quá nhiều bí mật, nhưng đối với em nó quá nguy hiểm nên em cần thêm thời gian. Nhưng chắc là lâu lắm vì những lần em cố gắng hiểu anh thì anh lại bỏ em đi. Nên thay vì yêu thương và hiểu anh em càng trở nên sợ anh hơn, nên lúc này em sẽ chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh xin lỗi em đi'.

Clip: Hoài Phương nói lời chấm dứt với Duy Kiên

Hoài Phương đích thị là 'Hậu duệ Chi Pu' chứ không chỉ là 'Hậu duệ mặt trời' sau loạt chi tiết này 0

Trong khi đây là phân đoạn vô cùng đau lòng khi couple chính vẫn chưa đến được với nhau thì khán giả lại hài hước liên tưởng ngay đến lời bát hát 'Em sai rồi, anh xin lỗi em đi' của người đẹp Chi Pu.

Thực tế, mỗi lần hò hẹn, Hoài Phương đều bị Duy Kiên cho 'leo cây' bởi anh liên tục được giao rất nhiều nhiệm vụ cấp bách. Thế nhưng dù lỗi ở phía nào, Duy Kiên vẫn phải là người xin lỗi, giảng hòa trước, bởi vì... cô muốn như vậy mà thôi.

Em sai rồi, nhưng xin lỗi là việc của anh cơ mà.

Em sai rồi, nhưng xin lỗi là việc của anh cơ mà.

Trước đó, ở tập 3 và 4, Hoài Phương và Duy Kiên đã có buổi hẹn hò chính thức đầu tiên, thế nhưng đãng trí thế nào mà cô bác sĩ xinh đẹp của chúng ta lạị quên mất, may mà nhờ đồng nghiệp nhắc nhở mới nhớ ra được. Thế nhưng khi thấy Đại úy Duy Kiên nhớ giờ hẹn, lại còn đến sớm để đợi, cô nàng lại quay ra phụng phịu, trách móc: 'Đáng lẽ là em về em tắm rửa, thay đồ, làm tóc, làm móng, nhưng tại vì anh tới sớm quá cho nên em… Tại vì anh tới sớm quá chứ bộ'. 

Thế là chàng Đại úy của chúng ta lại phải xuống nước làm hòa, nịnh Hoài Phương để không giận nữa: 'Em vẫn xinh đẹp mà', 'Thôi thôi, đẹp lắm rồi'.

Không phải em quên nha, mà là tại anh nhớ!

Không phải em quên nha, mà là tại anh nhớ!

Khi tập 7 phát sóng, hai người đã có dịp tương phùng ở đảo Hải Phong, giận vì Duy Kiên dám ngó lơ cô trước mặt nhiều người, Hoài Phương đã bỏ ra bờ biển hướng về khu vực cắm biển cảnh báo có bom, mìn. Nhân cơ hội đó, chàng Đại úy đã trêu chọc bác sĩ rằng cô đã đạp trúng mìn khiến cô vô cùng hoảng loạn. 

Duy Kiên khiến Hoài Phương phát hoảng vì nghĩ mình dẫm phải mìn

Duy Kiên khiến Hoài Phương phát hoảng vì nghĩ mình dẫm phải mìn

Vậy nhưng, bất chấp đây chỉ là trò đùa lém lỉnh của Duy Kiên vì muốn được gần người yêu, Hoài Phương vẫn vô cùng tức giận, và một lần nữa Duy Kiên lại phải liên tục xin lỗi cô.

Anh xin lỗi, em có sao không

Anh xin lỗi, em có sao không

Đến tập 15, 16 dù đã có cảm tình với Đại úy Duy Kiên, song vì anh không nói cho cô biết việc mình quay trở lại đất liền sớm hơn dự định nên bác sĩ Hoài Phương đã không kìm nén được sự giận dữ của bản thân. Cho dù Duy Kiên đã tìm cơ hội để nói cho cô nhưng lúc đó cô lại bỏ đi và cho rằng: 'Không còn gì để nói chuyện hết'.

Đại úy liên tục giải thích: 'Anh đã định nói với em, nhưng em không cho anh cơ hội', 'Anh thật sự không biết phải làm gì, Anh xin lỗi' nhưng Hoài Phương vẫn lạnh lùng đáp trả: 'Ngay lúc này em chấp nhận lời xin lỗi của anh. Anh xin lỗi em đi'.

Vẻ mặt thẫn thờ của chàng đại úy khi thấy người yêu giận dỗi.

Vẻ mặt thẫn thờ của chàng đại úy khi thấy người yêu giận dỗi.

Trong phim, Hoài Phương là một bác sĩ trẻ nhân hậu, quyết đoán và có chuyên môn nghiệp vụ tốt, nhưng trong công việc cô chỉn chu, chín chắn bao nhiêu thì trong tình yêu lại... thất thường bấy nhiêu. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng trong tình yêu không thể tránh được những khúc mắc, những giận hờn vu vơ và: 'Dù đúng dù sai, người con trai vẫn luôn phải xin lỗi trước'. Thế nên, dù Hoài Phương sai rồi, Duy Kiên vẫn phải xin lỗi Hoài Phương là điều dễ hiểu.

Liệu cặp đôi quân nhân – bác sĩ khi nào mới hết giận nhau đây? Cùng theo dõi những tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời để có câu trả lời nhé. Phim do Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19h thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

===> Xem thêm: 'Hậu duệ mặt trời': Phát hiện ra Hoài Phương có một 'siêu năng lực', đó là nhìn chằm chằm không chớp mắt! 

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi