Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng Cảnh Du lỡ cơ hội nên duyên lần 2 với Nhiệt Ba, sẽ hợp tác với Nghê Ni trong phim mới?

Trong 'Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa', Hoàng Cảnh Du sẽ đóng vai lính cứu hỏa có tính cách kiên nghị và sở hữu body 6 múi.

Sau Hạnh phúc trong tầm tay, Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa được dự đoán là tác phẩm bấm máy tiếp theo của Hoàng Cảnh Du. 

Nguồn tin đồn liên quan đến diễn viên nữ sẽ diễn vai nữ chính trong Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa đã được lan truyền trên weibo từ lâu. 'Sơ sơ' có 3 người được đề cử nhiều nhất, đó là Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và Nghê Ni. 

Hoàng Cảnh Du lỡ cơ hội nên duyên lần 2 với Nhiệt Ba, sẽ hợp tác với Nghê Ni trong phim mới? 0

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đã hợp tác trong phim Hạnh phúc trong tầm tay. Rating của phim tuy không bùng nổ như mong đợi nhưng 'chemistry' giữa 2 người vẫn được khán giả yêu thích. 

Hoàng Cảnh Du lỡ cơ hội nên duyên lần 2 với Nhiệt Ba, sẽ hợp tác với Nghê Ni trong phim mới? 1

Dương Tử là nữ diễn viên đang hot trong nhiều năm gần đây. Sau 2 bộ đại bạo liên tiếp là Hương mật tựa khói sương, Cá mực hầm mật, và có nhiều tác phẩm được mong đợi như Thanh trâm hành, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo, Dương Tử sẽ thu hút thêm sự quan tâm dành cho Người đàn ông trong ngọn lửa nếu như cô thật sự đóng phim này. 

Hoàng Cảnh Du lỡ cơ hội nên duyên lần 2 với Nhiệt Ba, sẽ hợp tác với Nghê Ni trong phim mới? 2

Nghê Ni không phải 1 tiểu hoa có độ quen mặt truyền hình như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Tử nhưng tác phẩm gần nhất là Thần Tịch Duyên của cô có thành tích không tệ. Điểm cộng cho Nghê Ni là danh tiếng tốt, nhan sắc và khí chất phù hợp với nữ chính trong nguyên tác và có diễn xuất ổn định. 

Trên mạng xuất hiện tin tức phía Hoàng Cảnh Du đã nắm chắc vai nam chính còn phía nữ chính vẫn đang được đoàn phim xem xét. Mong muốn của phía Hoàng Cảnh Du là được tiếp tục hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba do cặp đôi trong Hạnh phúc trong tầm tay được ủng hộ hoặc là Nghê Ni vì đàn chị có diễn xuất tốt và phù hợp với vai diễn. 

Hoàng Cảnh Du lỡ cơ hội nên duyên lần 2 với Nhiệt Ba, sẽ hợp tác với Nghê Ni trong phim mới? 3

Còn Dương Tử thì phía Hoàng Cảnh Du e ngại phải tranh phiên vị quá gay gắt. Cuộc chiến tranh phiên giữa Dương Tử và Ngô Diệc Phàm trong Thanh trâm hành khiến không chỉ Hoàng Cảnh Du mà nhiều sao nam khác e dè.

Cũng theo nguồn tin tức trên thì phía Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ từ chối vì còn nhiều dự án khác, Dương Tử cũng không mặn mà. Chỉ còn Nghê Ni đang xem xét và có thể cô sẽ gật đầu vì chế tác của Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa khá tốt. Nghê Ni cũng muốn thay đổi hình tượng, chuyển hình từ cổ đại sang hiện đại. 

Hoàng Cảnh Du lỡ cơ hội nên duyên lần 2 với Nhiệt Ba, sẽ hợp tác với Nghê Ni trong phim mới? 4

Người đàn ông bước ra từ ngọn lửa chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do tác giả Nhĩ Đông Thố Tử sáng tác. Tiểu thuyết nguyên tả kể về tình yêu của chàng lính cứu hỏa đẹp trai có body vạm vỡ, cơ bụng 6 múi, tính cách kiên nghị ít nói và nữ diễn viên xinh đẹp, thân hình nóng bỏng nhưng có tính cách bên trong lạnh lùng. Tiểu thuyết nguyên tác rất nổi tiếng với giới ngôn tình.

Giúp Tiin sửa lỗi