Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng tử Cha Eun Woo và lọ lem Im Soo Hyang ôm nhau tình tứ trong hậu trường 'My ID is Gangnam Beauty'

Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi nhà sản xuất bộ phim 'My ID is Gangnam Beauty' tung ra những tấm ảnh hậu trường thân mật, tình tứ của cặp đôi diễn viên chính cho những thước phim lãng mạn.

Mới đây, đài truyền hình JTBC của Hàn Quốc vừa tung ra những bức ảnh cùng clip hậu trường của bộ phim My ID is Gangnam Beauty. Người hâm mộ lại được dịp chứng kiến những khoảnh khắc thắm thiết, mặn nồng của hai diễn viên chính Cha Eun Woo (ASTRO) và Im Soo Hyang. Qua đây, khán giả đã nhận ra một điều đó là dù trên phim hay ngoài đời, cặp đôi này vẫn luôn có những phản ứng hóa học ngọt ngào ngoài sức tưởng tượng.

Hoàng tử Cha Eun Woo và lọ lem Im Soo Hyang ôm nhau tình tứ trong hậu trường 'My ID is Gangnam Beauty' 0

Hai người đã có có thật nhiều những khoảnh khắc đùa giỡn cực nhắng nhít.

Hai người đã có có thật nhiều những khoảnh khắc đùa giỡn cực nhắng nhít.

Trong cảnh quay này, đạo diễn yêu cầu hai diễn viên chính phải tương tác nhiệt tình với nhau, thậm chí là trao cho nhau những cái ôm nồng thắm. Tuy có phần ngượng ngùng nhưng cả hai đều cố gắng hoàn thành thật tốt phân cảnh quay đậm chất 'romantic' này. Nhìn nụ cười hạnh phúc của nam chính – nữ chính cũng đủ khiến người hâm mộ 'đánh rơi' vài nhịp tim.

Hoàng tử Cha Eun Woo và lọ lem Im Soo Hyang ôm nhau tình tứ trong hậu trường 'My ID is Gangnam Beauty' 2

Hoàng tử Cha Eun Woo và lọ lem Im Soo Hyang ôm nhau tình tứ trong hậu trường 'My ID is Gangnam Beauty' 3

Những cái ôm ngượng ngùng đầy ấm áp của đôi 'thanh mai trúc mã'.

Những cái ôm ngượng ngùng đầy ấm áp của đôi 'thanh mai trúc mã'.

My ID is Gangnam Beauty được biết đến là một bộ phim tình cảm, lãng mạn kể về cô gái có ngoại hình xấu xí – Kang Mi Rae (Im Soo Hyang thủ vai). Mi Rae luôn tự ti và trở thành nạn nhân của các trò bắt nạt ở trường ngay từ nhỏ. Trong những người bạn đại học, chỉ có Do Kyung Seok (do Cha Eun Woo đảm nhận) là chàng trai duy nhất không phán xét bề ngoài mà thực sự quan tâm đến Mi Rae vì chính bản thân cô. Phim vẫn được xây dựng theo motip 'hoàng tử - lọ lem' truyền thống dựa theo kịch bản gốc của truyện tranh webtoon cùng tên – My ID is Gangnam Beauty.

Hoàng tử Cha Eun Woo và lọ lem Im Soo Hyang ôm nhau tình tứ trong hậu trường 'My ID is Gangnam Beauty' 5

Hoàng tử Cha Eun Woo và lọ lem Im Soo Hyang ôm nhau tình tứ trong hậu trường 'My ID is Gangnam Beauty' 6

Để có những cảnh quay ngọt ngào này, cặp đôi 'chị - em' đã phải xóa bỏ khoảng cách tuổi tác, nhập tâm hết sức để không phải quay đi, quay lại nhiều lần.

Để có những cảnh quay ngọt ngào này, cặp đôi 'chị - em' đã phải xóa bỏ khoảng cách tuổi tác, nhập tâm hết sức để không phải quay đi, quay lại nhiều lần.

Cả hai đều tỏ ra rất vui vẻ, thoải mái khi thực hiện những cảnh tình tứ, mặn nồng trước mặt hàng chục nhân viên trong đoàn làm phim. Sau khi clip hậu trường được công bố, rất nhiều fan của bộ phim lại có thêm niềm tin rằng cặp đôi hoàng tử - lọ lem này sẽ sớm 'phim giả tình thật'.

Bộ phim My ID is Gangnam Beauty vẫn tiếp tục phát sóng vào lúc 23h tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình JTBC.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi